Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 14/1/2019 15:49

Á hậu Phương Nga, Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên rạng rỡ đi hiến máu tình nguyện

Photo: Vũ ToànPhoto: Vũ Toàn

GD&TĐ - Á hậu Phương Nga và Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên đã có mặt tại chương trình hiến máu tình nguyện “Chủ nhật Đỏ” do Báo Tiền Phong tổ chức - chia sẻ giọt máu chung tay cứu chữa người bệnh khi ngày xuân cận kề.

Trong trang phục áo dài tươi trẻ, Phương Nga cùng Thùy Tiên rạng rỡ như hai nàng xuân cùng phát biểu, kêu gọi những người trẻ hưởng ứng chương trình tình nguyện “Chủ nhật đỏ” do báo Tiền Phong tổ chức.

Á hậu Phương Nga là sinh viên năng nổ của Đoàn trường ĐH Kinh tế quốc dân do đó cô cũng thường xuyên tham gia hiến máu.

Phương Nga chia sẻ: “Có lần Nga đăng kí hiến máu nhưng do chưa đủ thời gian quy định giữa 2 lần hiến máu nên bị từ chối. Nga nhất định sẽ kêu gọi thật nhiều bạn bè và người thân tham gia hoạt động ý nghĩa này”.

Trong khi đó theo Thùy Tiên, bản thân ngoài được nhận danh hiệu Người đẹp Nhân ái trong cuộc thi HH Việt Nam 2018, Tiên còn là một cô sinh viên khoa Pháp của trường ĐH KHXH&NV TP.Hồ Chí Minh, Tiên tham gia khá nhiều hoạt động tình nguyện, và quả thực được góp mặt trong chương trình lần này là một niềm vinh hạnh của Tiên, khởi đầu một năm 2019 đầy ý nghĩa.

Trở về từ hai cuộc thi Quốc tế Miss Grand International 2018 và Miss International 2018, Phương Nga và Thùy Tiên luôn là hai gương mặt được nhiều người yêu mến bởi chính sự thông minh, năng lượng tích cực và sự rạng rỡ của mình.

Ngọc Trang

Tin tiêu điểm