Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 16/3/2017 19:07

Á hậu Huyền My phân trần bị oan vì hình ảnh để mẹ xách đồ

Á hậu Huyền My phân trần bị oan vì hình ảnh để mẹ xách đồ ở sân bay, cô cho biết đây là sự hiểu nhầm đáng tiếc.

Mới đây, những hình ảnh Á hậu Huyền My tại sân bay Myanmar để tham gia bộ phim điện ảnh do nước bạn sản xuất có tên “Bridge over cloud - Cây cầu trên mây” đã nhận được sự quan tâm của công chúng. Đặc biệt, trong số các hình ảnh đó, bức ảnh Huyền My đi phía trước, còn mẹ đi phía sau đẩy theo nhiều hành lý đã gây tranh cãi trái chiều.

A hau Huyen My phan tran bi oan vi hinh anh de me xach do - Anh 1

Bức ảnh khiến Huyền My bị chỉ trích.

Hình ảnh này được cư dân mạng bình luận, nhận xét và so sánh với hình ảnh của Hoa hậu Kỳ Duyên từng bị “ném đá” vào năm 2014 và cho rằng, Huyền My vô tâm với mẹ. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bình luận, đây là một việc bình thường của người mẹ muốn giúp đỡ con gái…

Trước vấn đề này, Huyền My cho biết, đây là sự hiểu nhầm đáng tiếc. Khi có mặt tại sân bay, cô cũng tự xách hành lý và may mắn được phiên dịch người Myanmar xách hộ.

A hau Huyen My phan tran bi oan vi hinh anh de me xach do - Anh 2

Hình ảnh Huyền My đẩy vali khi mới xuống sân bay.

A hau Huyen My phan tran bi oan vi hinh anh de me xach do - Anh 3

Sau đó cô được một người giúp đỡ để có thời gian chụp ảnh.

A hau Huyen My phan tran bi oan vi hinh anh de me xach do - Anh 4

Trước khi rời sân bay, cô là người giúp mẹ bê vác hành lý.

Qua những bức ảnh, cũng có thể thấy Huyền My đang “bị oan”! Từ những hình ảnh được chụp lại có thể thấy, khi xuống sân bay, do hành lý khá nhiều nên mẹ và Huyền My đã chia nhau để mỗi người đẩy một ít. Còn khi đến sảnh, có người đã giúp Huyền My đẩy chiếc vali của cô ra trước một đoạn để Á hậu có thời gian để chụp ảnh. Sau đó, Huyền My lại tiếp tục giúp mẹ đẩy vali để rời sân bay.

Hiểu được “nỗi oan” của Huyền My và cũng có câu chuyện tương tự, Hoa khôi Lan Khuê đã chia sẻ trên trang cá nhân của Á hậu: “Nhớ có lần mình ra sân bay với 4 kiện hành lý nặng cân. Hôm đó ba và mẹ đều cùng ra sân bay đưa mình đi. Lúc phải dỡ hành lý xuống để check in, đương nhiên ba và mẹ vô điều kiện giúp mình làm điều đó. Nhưng lúc đó ý thức có người chụp ảnh mình mới nói: "Thôi ba mẹ để con, có người chụp hình dính cảnh ba mẹ khiêng cái vali này là mai con ăn đá chắc luôn. ".

Lúc đó mẹ chậc lưỡi nói: “Chi mà khổ vậy con. Con mẹ, mẹ chăm sóc, mẹ thương, mẹ xót mà cũng nói là sao?" Ba thì chống tay lắc đầu bực dọc vì con gái mặc váy, đi giày cao gót loay hoay với cái vali. Ba mẹ khi đấy mặc kệ cứ khiêng giúp mình mà nói: “Con tôi, tôi xót"”.

A hau Huyen My phan tran bi oan vi hinh anh de me xach do - Anh 5

Chia sẻ của Lan Khuê trên trang cá nhân của Huyền My. (Ảnh chụp màn hình).

Bên cạnh đó, Lan Khuê cũng bày tỏ quan điểm và suy nghĩ của mình về việc này trong câu chuyện: “Mẹ của My cũng cùng suy nghĩ với mẹ của mình, mẹ của Duyên và cùng suy nghĩ với tất cả các bà mẹ trên đời này thôi. Con gái mới lớn đi làm xa xôi, bận rộn, áp lực. Được ở bên cạnh con, nhìn thấy, quán xuyến được con mình làm việc, ăn, ngủ thì lòng người mẹ mới yên.

Ở tuổi này của My, My đã đi làm, chăm lo cho cả nhà và không cần khoe khoang trên facebook nhưng những chuyến du lịch, những bữa ăn ngon My đều thưởng thức cùng gia đình và đó đều từ những thành quả công việc mà My đang làm.

Là người của công chúng thì áp lực và chỉ trích là điều không tránh khỏi. Chỉ cần ba mẹ, bạn bè, người thân, đồng nghiệp và những người thấu hiểu hiểu điều đó là được rồi My nhé”./.

Theo Huy Phương
VOV