Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 15/9/2015 16:00

Á hậu Huyền My lấn át nhan sắc của Hoa hậu Hương Giang

Á hậu Huyền My lấn át nhan sắc của Hoa hậu Hương Giang khi cả hai tham gia trình diễn bộ sưu tập áo dài của Kenny Thái tại Anh.

Á hậu Huyền My đã nhận lời mời tham dự Festival Vietnam Discovery và đây là lần thứ hai cô tới Anh quốc sau chuyến giao lưu với Hội sinh viên Việt Nam tại Anh hồi đầu năm vừa rồi.

“Vietnam Discovery” là festival Việt Nam lớn nhất tại Anh được tổ chức bởi Đại sứ quán Việt Nam tại Anh, là cơ hội để quảng bá và giao lưu văn hóa giữa hai nước với các hoạt động nghệ thuật đặc sắc.
Tham gia sự kiện này, Á hậu Huyền My và các người mẫu đã tham gia đoàn nghệ thuật Việt Nam trình diễn áo dài của nhà thiết kế, chuyên gia trang điểm Kenny Thái trong hai ngày 12 và 13 vừa qua. Ngoài sự góp mặt của Á hậu Huyền My còn có “Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009”, người đẹp Trương Tri Trúc Diễm…
Chuyên gia trang điểm Kenny Thái vinh dự là nhà thiết kế Việt Nam duy nhất được mời giới thiệu bộ sưu tập áo dài mới tại festival lần này. Không chỉ được biết đến là thương hiệu áo cưới hàng đầu tại Hà Nội, Kenny Thái còn nổi tiếng với những mẫu áo dài thiết kế lộng lẫy và sang trọng, tôn lên vẻ quý phái của người mặc.
Kenny Thái chia sẻ lần này anh mang tới festival bộ sưu tập mới nhất mang âm hưởng văn hóa truyền thống của Việt Nam và những nét hiện đại đặc trưng của London. Các thiết kế nổi tiếng của xứ sở sương mù được thêu tay trên tà áo dài Việt lộng lẫy đã khiến các quan khách thực sự trầm trồ và thán phục, là một cầu nối văn hóa độc đáo giữa Việt Nam và Anh quốc.
Tham gia trình diễn trên sân khấu, Á hậu Huyền My và Hoa hậu Hương Giang, Trúc Diễm nhận được nhiều lời khen ngợi của các vị khách quốc tế. Đặc biệt, hai tà áo dài độc đáo do Huyền My và Hương Giang trình diễn đã được bán đấu giá sau đó và thu về số tiền 1.000 bảng Anh. Số tiền này sau đó sẽ được ủng hộ cho các bệnh nhi mổ tim ở Việt Nam.
Thời gian qua, Á hậu Huyền My và chuyên gia trang điểm Kenny Thái thường xuyên nhận được lời mời tham dự các sự kiện giao lưu văn hóa, nghệ thuật ở nước ngoài. Sắp tới, Huyền My cũng đang sắp xếp thời gian hợp lý cho chuyến du học ngắn ngày tại Anh quốc về chuyên ngành nghệ thuật, thời trang.

Theo giadinh.net.vn

Tin tiêu điểm