Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 21/3/2017 13:07

Á hậu Huyền My khóc nức nở trong lần đầu đóng phim

Mới đây, Á hậu Huyền My khiến nhiều khán giả tò mò khi biết cô đã bắt đầu lấn sân sang diễn xuất và đảm nhận vai chính trong một bộ phim điện ảnh.

Trên trang cá nhân của mình, Huyền My chia sẻ: “Nhật kí lần đầu đóng phim cả nhà ạ! À thật ra không hẳn là lần đầu, nhưng là lần đầu đóng vai chính, còn thoại bằng tiếng Anh. Với 1 đứa lần đầu đóng phim như mình, rất ngại nhập tâm vào nhân vật vì xấu hổ, nhưng được sự chỉ dẫn vô cùng vô cùng nhiệt tình của đoàn làm phim, của anh bạn diễn Nay Toe mà tự thấy mình tiến bộ khá nhiều.

Tiến bộ nhất là hôm nay, có cảnh phải khóc nhiều vô cùng, khóc nức nở. Lúc đầu mình loạn lên "Em không khóc được đâu", rồi "làm sao mà khóc được em đang vui đang hạnh phúc mà"... Nhưng sau 5 phút ngồi im, tưởng tượng ra vô số cảnh đau lòng, mà buồn nhất là nhìn thấy bố với Be vẫy vẫy tay và về Việt Nam, còn bảo "chào Mỳ nhé bố về đây", bỏ lại 2 mẹ con tui ở đây chiến đấu tiếp, tôi đã khóc òa lên, khóc đến mức đạo diễn hô "Cut", và đã lên phòng nghỉ ngơi make up lại rồi vẫn cứ khóc. Rồi phải đóng cảnh ngã thật, hay rũ rượi hoảng loạn đi tìm anh người yêu, khóc thầm, khóc rơm rớm... có lẽ là những trải nghiệm cực kì mới mẻ với mình.”

A hau Huyen My khoc nuc no trong lan dau dong phim - Anh 1

A hau Huyen My khoc nuc no trong lan dau dong phim - Anh 2

A hau Huyen My khoc nuc no trong lan dau dong phim - Anh 3

Hình ảnh Huyền My trong bộ phim đầu tay

Hiện tại, Huyền My đang quay bộ phim điện ảnh đầu tay “Cây cầu trên mây” tại Myanmar. Trong phim, Huyền My đóng cặp cùng Nay Toe - một nam diễn viên nổi tiếng từng đoạt giải Myanmar Academy Awards 2009. Thời gian vừa qua, nàng Á hậu đã giành nhiều thời gian trau dồi khả năng ngoại ngữ với hy vọng có thể hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất và nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả.

Theo Minh Thư
VietnamNet

Tin tiêu điểm