Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 29/9/2015 11:13

Á hậu Hoàng My chinh phục 21km đường núi Sapa

Người đẹp hoàn thành cuộc thi chạy với mục đích từ thiện.
[Caption]Sau thời gian dài rèn luyện thể lực, Á hậu Việt Nam 2010 tự tin bước vào cuộc thi chạy bộ vượt núi ở khu vực Sa Pa, Lào Cai với chặng thử thách 21 km.cuộc thi Vietnam Mountain Marathon.

Sau một thời gian dài tập trung rèn luyện thể lực, Hoàng My bước vào cuộc thi 'Vietnam Moutain Marathon' - chạy bộ vượt núi ở Sapa, Lào Cai. Á hậu Việt Nam 2010 đăng ký chặng đua 21km vượt núi, với mong muốn chinh phục một trong những nơi có địa hình khắc nghiệt của châu Á. Cuộc thi thu hút gần 1.000 vận động viên đến từ 45 quốc gia.

[Caption]Hoàng My chia sẻ thêm:

Á hậu chia sẻ, thử thách lớn nhất chính là sức nóng Mặt trời giữa trưa, độ dốc của núi và cả sự trơn trượt.

[Caption]Hoàng My chia sẻ thêm:

Hoàng My có khá nhiều kinh nghiệm thi chạy. Hồi tháng 5 cô từng chinh phục 21km khi tham gia cuộc thi 'Ironman' tại Đà Nẵng.

[Caption]Hoàng My đã phải vượt qua các loại địa hình: xi măng, đất, sình lầy, sỏi đá, rơm, trơn trượt và hai quả núi, quả núi thứ hai phải vào rừng và có địa hình dốc thẳng dứng, trơn trượt, có đoạn cần có dây thừng.

Tại cuộc đua lần này, người đẹp phải trải qua rất nhiều loại địa hình, có đoạn cần phải dùng dây thừng.

[Caption] [Caption]Hoàng My đã phải vượt qua các loại địa hình: xi măng, đất, sình lầy, sỏi đá, rơm, trơn trượt và hai quả núi, quả núi thứ hai phải vào rừng và có địa hình dốc thẳng dứng, trơn trượt, có đoạn cần có dây thừng.

Cô mệt mỏi ngả người trên một tảng đá tạm nghỉ ngơi sau khi vượt qua đoạn núi đầy sình lầy, sỏi đá, dốc thẳng đứng, trơn...

6-JPG-9391-1443493354.jpg [Caption][Caption]Hoàng My chia sẻ thêm:

Theo Hoàng My, thi thể thao là cơ hội tuyệt vời để quảng bá du lịch. Cuộc sống ở Sapa còn nghèo, nếu du lịch tăng trưởng sẽ giúp người dân đỡ khổ.

[Caption]21km vượt núi này là một chặn đường hết sức khắc nghiệt và là thử thách

Cô rạng rỡ khi về đích. '21km vượt núi này là chặng đường hết sức khắc nghiệt và là thử thách 'khùng điên' nhất với Hoàng My cho đến thời điểm này. Nó ngoài sức tưởng tượng. Thật may là mình cũng đã lê nổi về đích'.

[Caption]Cuộc thi gây được 200tr cho quỹ phẫu thuật nụ cười mà HM làm đại sứ. Tổ chức sẽ sử dụng số tiền này để phẫu thuật cho các em nhỏ sứt môi hở hàm ếch ở Lào Cai. Bên cạnh đó còn giúp đỡ trẻ em nghèo Ô châu.

Cuộc thi gây được 200 triệu cho quỹ phẫu thuật nụ cười mà Hoàng My làm Đại sứ. Tổ chức sẽ sử dụng số tiền này để phẫu thuật cho trẻ sứt môi hở hàm ếch ở Lào Cai, ngoài ra còn giúp trẻ em nghèo Ô Châu.

Theo Ngôi Sao