Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 25/3/2017 13:07

Á hậu Hà Thu thay đổi hình ảnh để 'lấn sân' ca hát

Sau gần ba năm đăng quang danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương 2014, Hà Thu chuẩn bị rẽ sang con đường nghệ thuật mới khi quyết định thử sức ở lĩnh vực ca hát.

A hau Ha Thu thay doi hinh anh de 'lan san' ca hat - Anh 1

Á hậu Hà Thu cho biết, cô chuẩn bị kế hoạch "lấn sân" sang lĩnh vực ca hát.

Ba năm trước, cô gái Huế hoạt ngôn với nụ cười tươi tắn và tác phong nhanh nhẹn được đánh giá rất cao tại Hoa hậu Đại dương 2014, mặc dù chỉ về thứ hai chung cuộc nhưng Hà Thu tiếp tục nỗ lực để gặt hái những thành công riêng.

Sau khi lọt top 17 cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa và giành Giải người đẹp được yêu thích nhất ở cuộc thi này, Hà Thu bước sang chặng đường mới với việc kinh doanh lĩnh vực ẩm thực. Gần đây, người đẹp quyết định thử sức ở lĩnh vực âm nhạc. Không đặt mục tiêu trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp hay trở thành một ngôi sao giải trí, Hà Thu cho biết việc học nhạc và có thể đi hát là niềm vui của cô.

Để chuẩn bị thực hiện giấc mơ này, gần một năm qua, Hà Thu đã theo học thanh nhạc từ NSƯT Minh Huệ để hoàn thiện kỹ thuật và giúp cô có nhạc cảm tốt hơn. Không những vậy, người đẹp còn thay đổi hình ảnh điểm đạm và tinh tế hơn.

A hau Ha Thu thay doi hinh anh de 'lan san' ca hat - Anh 2

Ngoài chuẩn bị về chuyên môn, người đẹp còn thay đổi hình ảnh đằm thắm và tinh tế hơn.

Chia sẻ về quá trình rèn luyện của mình, Hà Thu cho biết : “Trước đây, tôi không nghĩ mình có thể hát tốt, bởi tôi là người Huế, có giọng đặc trưng của miền Trung, không dễ dàng chọn được bài hát phù hợp. Tôi đến với ca hát hoàn toàn bản năng, vì lúc đầu tôi không biết nhạc lý và cũng không biết cách phải xử lý một ca khúc thế nào để hay nhất. Nhờ có sự dạy bảo, rèn luyện của cô giáo, tôi đã khắc phục được những hạn chế này”.

Mặc dù chưa tiết lộ về dự án âm nhạc nào cụ thể, nhưng Hà Thu cho biết, thời gian tới cô sẽ chính thức ra mắt khán giả của mình với tư cách là một người biểu diễn. Hiện tại, Hà Thu cũng đang chuẩn bị cho kế hoạch đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.

Theo Hoàng Lân
Hà Nội Mới

Tin tiêu điểm