Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 10/6/2015 10:44

8 nụ hôn “tai nạn” ấn tượng nhất màn ảnh châu Á

Trong đó có nụ hôn "khó nuốt" nhất vì nhân vật nữ đã... nôn vào miệng chàng trai.

1. Bride of the Century (Cô dâu thế kỷ)

Do bị vấp ngã mà nhân vật nữ đã bất ngờ chạm môi với chàng trai mà cô yêu.

2. Flower Boy Next Door (Mỹ nam nhà kế bên)

8 nu hon “tai nan” an tuong nhat man anh chau A

Park Shin Hye là nữ hoàng của những tình huống hôn bất ngờ, nhưng chắc chắn cảnh ấn tượng nhất là màn “khóa môi” giữa cô và Yoon Shi Yoon.

3. Hana Yori Dango (Con nhà giàu)

8 nu hon “tai nan” an tuong nhat man anh chau A

Đây chính là bộ phim Vườn sao băng của Nhật Bản, được chiếu vào năm 2005. Tập 2 có tựa đề “nụ hôn đầu tiên tồi tệ nhất” là pha trượt chân rồi chạm môi của hai diễn viên.

4. My Love From Another Star (Vì sao đưa anh tới)

Nụ hôn này không phải do minh tinh trái đất Cheon Song Yi hay giáo sư ngoài hành tinh Do Min Joon vụng về, mà đó là sự sắp đặt của số phận đưa họ lại với nhau. Đây thực sự là một cảnh đẹp khiến nhiều khán giả nhớ mãi.

Do Min Joon sau khi cứu Cheon Song Yi trên du thuyền đã đưa cô về phòng nghỉ. Bất chợt trong lúc miên man, Song Yi kéo tay Min Joon về phía người cô và một pha chạm môi xảy ra, nhẹ nhàng mà dịu ngọt.

5. Murphy's Law of Love (Yêu anh hơn cả)

8 nu hon “tai nan” an tuong nhat man anh chau A

Nụ hôn tình cờ này thực sự cần một số kỹ năng… vụng về, liên quan đến tai nạn xe đạp và một... bàn thắng môn khúc côn cầu. Cho dù hoàn cảnh của nụ hôn thế nào thì việc bốn mắt nhìn nhau và trái tim đập thổn thức cũng đủ để hai nhân vật sau đó thấy... yêu nhau.

6. My Girl (Cô em họ bất đắc dĩ)

8 nu hon “tai nan” an tuong nhat man anh chau A

Khi cô em họ sắp ngã và vội ôm chầm lấy cổ, anh chàng Gong Chan (Lee Dong Wook) đã bị trượt chân và một nụ hôn tưởng như “tai nạn” hóa ra lại là định mệnh.

7. You're Beautiful (Cô nàng đẹp trai)

8 nu hon “tai nan” an tuong nhat man anh chau A

Nụ hôn tình cờ giữa Go Mi Nam (Park Shin Hye) với Tae Kyung (Jang Geun Suk) là điều mà bạn không bao giờ muốn mình gặp phải. Bởi vì ngay sau đ, nàng đã nôn vào miệng chàng.

8. Secret Garden (Khu vườn bí mật)

8 nu hon “tai nan” an tuong nhat man anh chau A

Tình huống oái oăm giữa hai chàng vừa điển trai vừa giàu có này khá phức tạp. Nhìn bề ngoài, anh chàng Oska (Yoon Sang Hyun) suýt bị ngã và vô tình chạm phải môi cậu em họ Kim Joo Won (Hyun Bin). Tuy nhiên, đây không phải là nụ hôn đồng tính nam như nhiều người lầm tưởng. Chàng thiếu gia Joo Won lúc này đã bị hoán đổi linh hồn với cô bạn Gil Ra Im (Ha Ji Won).

Theo Dân Việt