Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 14/3/2017 23:49

7 người mẫu chuyển giới nổi tiếng thống trị sàn catwalk thế giới

Chuyển giới không còn là vấn đề quá bí mật trong xã hội ngày nay. Những người đã từng phẫu thuật chuyển giới đều khá lạc quan, họ có niềm tin tuyệt đối vào sự bình đẳng, “là chính mình” và sự tự do trong cuộc sống.

Những người mẫu chuyển giới dưới đây đều có vai trò đặc biệt quan trọng, thống trị sàn catwalk thế giới và sẽ là linh hồn cho ngày hội quốc tế dành cho những người chuyển giới được tổ chức vào ngày 31/3.

1. Benjamin Melzer

Melzer là người đàn ông chuyển giới đầu tiên xuất hiện trên trang bìa tạp chí dành cho nam giới German Men's Health. Anh chàng 29 tuổi này là người mẫu thể hình và có khoảng 50.000 follower trên Instagram.

7 nguoi mau chuyen gioi noi tieng thong tri san catwalk the gioi - Anh 1

2. Evie Andrew

Evie là một blogger nổi tiếng đến từ Brighton, Anh. Cô tự công khai giới tính của mình trong chương trình Body Positive của đài BBC, cô còn tiết lộ những cảm nhận từ bên trong cơ thể về cuộc sống sau khi chuyển giới.

7 nguoi mau chuyen gioi noi tieng thong tri san catwalk the gioi - Anh 2

3. Đại úy Hannah Winterbourne

Hannah là quân nhân chuyển giới có cấp bậc cao nhất trong Quân đội Anh. Cô đã từng nói về việc mình cảm thấy tự do như thế nào sau khi tiến hành chuyển giới trên báo chí và kênh truyền hình quốc gia.

7 nguoi mau chuyen gioi noi tieng thong tri san catwalk the gioi - Anh 3

4. Laith Ashley

Laith Ashley ngay lập tức trở thành người nổi tiếng trên Instagram sau khi đăng tải bức ảnh cùng đồ bơi của mình. Anh chàng được mọi người đánh giá là người đàn ông đẹp nhất thời điểm đó. Người mẫu chuyển giới gốc Brooklyn này là một trong những ngôi sao trong Tuần lễ thời trang 2016.

7 nguoi mau chuyen gioi noi tieng thong tri san catwalk the gioi - Anh 4

5. Kieran Damien Moloney

Anh chàng đến từ New Zealand và là chủ nhân tài khoản nổi tiếng trên Youtube chia sẻ về lộ trình tập thể hình và chế độ sức khỏe cho những người chuyển giới khác.

7 nguoi mau chuyen gioi noi tieng thong tri san catwalk the gioi - Anh 5

6. Monroe Berdorf

Cô nàng là nhà hoạt động vì cộng đồng chuyển giới nữ, người mẫu và là một DJ gốc London. Gần đây, cô từng là gương mặt đại diện cho chiến dịch Uniqlo 331 của hãng thời trang Uniqlo.

7 nguoi mau chuyen gioi noi tieng thong tri san catwalk the gioi - Anh 6

7. Jake Graf

Jack là nhà văn, đạo diễn của nhiều bộ phim được đánh giá cao tại Liên hoan phim dành cho cộng đồng LGBT. Anh từng là cây bút của các tạp chí QX, GNI và FTM. Anh cũng rất tự hào vì từng đến thăm Nhà Trắng, đạo diễn của những bộ phim được đánh giá cao và là mẫu ảnh trang bìa của 6 tạp chí khác nhau.

7 nguoi mau chuyen gioi noi tieng thong tri san catwalk the gioi - Anh 7

Theo Trần Ngần (Theo Wittyfeed)
Gia Đình VN

Tin tiêu điểm