Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 18/1/2017 00:07

6 mẫu áo dài cách tân rực rỡ nghệ sĩ Thoại Mỹ mặc trong Tết

Hồng, vàng, đỏ, xanh... là những màu sắc nổi bật nữ nghệ sĩ 47 tuổi lựa chọn để thực hiện bộ ảnh viếng chùa cầu bình an trước khi trở về Mỹ.

6 mau ao dai cach tan ruc ro nghe si Thoai My mac trong Tet - Anh 1

Gần đây, cùng với nghệ sĩ Kim Tử Long và Ngọc Huyền, Thoại Mỹ trở thành cái tên nóng thu hút sự quan tâm của công chúng, nhất là những người mộ điệu cải lương khi ngồi ghế nóng chương trình Đường đến danh ca vọng cổ.

6 mau ao dai cach tan ruc ro nghe si Thoai My mac trong Tet - Anh 2

Vốn là cô đào nổi tiếng của sân khấu cải lương, chính vì vậy, khi ngồi ghế nóng chương trình truyền hình thực tế hiếm hoi nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng cho những nhân tố trẻ của ngành sân khấu cổ truyền của dân tộc, NSƯT Thoại Mỹ tạo được thiện cảm sâu sắc với khán giả truyền hình.

6 mau ao dai cach tan ruc ro nghe si Thoai My mac trong Tet - Anh 3

Trước khi trở lại Mỹ sum họp gia đình sau thời gian dài tham gia ghi hình chương trình Đường đến Danh ca vọng cổ, NSƯT Thoại Mỹ đã dành thời gian đi viếng chùa cầu bình an may mắn bên thềm xuân mới sắp đến.

6 mau ao dai cach tan ruc ro nghe si Thoai My mac trong Tet - Anh 4

Vốn đặc biệt yêu thích áo dài, lần này chị chọn những chiếc áo dài cách tân xinh đẹp và tươi trẻ trong bộ sưu tập Như ý cát tường của thương hiệu Chuồn Chuồn Ớt.

6 mau ao dai cach tan ruc ro nghe si Thoai My mac trong Tet - Anh 5

BST Như ý cát tường là tiếp nối thành công hình ảnh chú Hạc - sếu đầu đỏ - một biểu tượng may mắn, thành công trong BST Hạc Phương Đông dành cho doanh nhân với phiên bản giới hạn trước đây. Vì vậy, với Như ý cát tường chúng ta cũng sẽ bắt gặp hình ảnh chú Hạc kết hợp cùng những sắc hoa rực rỡ của mùa xuân.

6 mau ao dai cach tan ruc ro nghe si Thoai My mac trong Tet - Anh 6

Mỗi chiếc áo dài là một tác phẩm nghệ thuật được kết hợp hài hòa giữa hội họa và nghề thêu tay truyền thống. Từng cách hạc bay cao tượng trưng cho sức khỏe an khang.

Với chỏm lông màu đỏ trên đầu, chim Hạc còn được xem là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng. NSƯT Thoại Mỹ cho biết chị rất thích thú với ý nghĩa đó của BST này nên quyết định chọn để mặc khi đi viếng chùa.

Theo Ngọc Mai
Phụ Nữ TP.HCM

Tin tiêu điểm