Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 26/1/2017 12:07

5 thí sinh châu Á đẹp nhất tại Miss Universe 2016

Lệ Hằng được bình chọn đứng thứ năm khu vực, sau các đối thủ từ Philippines, Ấn Độ, Thái Lan...

5 thi sinh chau A dep nhat tai Miss Universe 2016 - Anh 1

Chuyên trang sắc đẹp The Great Pageant Community đưa ra dự đoán riêng trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2016 (sẽ diễn ra ngày 30/1). Theo các chuyên gia, thí sinh đến từ châu Á năm nay được đánh giá cao, nhất là ở khu vực Đông Nam Á.

Hoa hậu Thái Lan - Chalita Suansane - là thí sinh được chấm điểm cao nhất khu vực. Tại các sự kiện của cuộc thi, Chalita Suansane thường xuất hiện thanh lịch, chuẩn bị kỹ lưỡng.

Chuyên gia dự đoán cô có thể ghi điểm ở phần thi "Trang phục dân tộc" và có cơ hội vào Top 12.

5 thi sinh chau A dep nhat tai Miss Universe 2016 - Anh 2

Maxine Medina của nước chủ nhà Philippines nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả. Cô xếp thứ hai trong bảng bình chọn khu vực châu Á của The Great Pageant Community.

5 thi sinh chau A dep nhat tai Miss Universe 2016 - Anh 3

Roshmitha Harimurthy ghi điểm trong phần thi đồ bơi tổ chức tại Cebu hôm 17/1 và phần trình diễn thời trang ở Davao ngày 20/1. Hoa hậu Ấn Độ đã có nhiều năm làm người mẫu. Roshmitha được dự đoán có mặt trong Top 12 cuộc thi năm nay.

5 thi sinh chau A dep nhat tai Miss Universe 2016 - Anh 4

Kezia Warouw - Hoa hậu Indonesia - là một trong những người đẹp cao nhất cuộc thi, với chiều cao 1,83 m. Người đẹp 25 tuổi được đánh giá tốt ở khả năng catwalk và luôn tạo sự khác biệt. Trong sự kiện thời trang tại thành phố Davao hôm 20/1, Kezia Warouw nhận giải thưởng đặc biệt "Hoa hậu có nụ cười đẹp nhất".

5 thi sinh chau A dep nhat tai Miss Universe 2016 - Anh 5

Lệ Hằng không được chú ý nhiều trong cuộc thi, cho đến khi cô bị trượt chân ở phần thi trình diễn áo tắm. Khả năng ứng biến nhanh, thông minh và tự tin của Lệ Hằng trước sự cố được nhiều người đánh giá cao. Thí sinh Việt Nam được các chuyên gia của The Great Pageant Community kỳ vọng ghi điểm ở phần thi "Trang phục dân tộc".

Theo Phụ Nữ News/VNE

Tin tiêu điểm