Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 16/3/2017 23:42

5 cặp sao Việt thân thiết như người nhà bỗng 'cạch mặt' nhau

Ngọc Trinh - Đỗ Mạnh Cường, Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên, Hồng Quế - Andrea... từng gắn bó như hình với bóng trước khi ngoảnh mặt làm ngơ với nhau.

Ngọc Trinh - Đỗ Mạnh Cường

5 cap sao Viet than thiet nhu nguoi nha bong 'cach mat' nhau - Anh 1

Ngọc Trinh - Đỗ Mạnh Cường có thời gian thân thiết trong làng mẫu. "Nữ hoàng nội y" là gương mặt mở màn cho show diễn Xuân - Hè 2013 của nhà thiết kế. Cả hai từng tay trong tay sánh bước, xuất hiện trước ống kính truyền thông.

5 cap sao Viet than thiet nhu nguoi nha bong 'cach mat' nhau - Anh 2

Một thời gian sau đó, họ không giữ được mối thân tình như trước. Đỉnh điểm là màn "khẩu chiến" mới đây quanh chiếc túi Hermes tiền tỷ .

Khi 4 người đẹp Việt (trong đó có Ngọc Trinh) cùng xuất hiện tại một sự kiện với chiếc túi hiệu, Đỗ Mạnh Cường lên tiếng " đá xéo ", nghi ngờ về nguồn gốc của món phụ kiện đắt đỏ. Không chịu ngồi yên, Ngọc Trinh thẳng thừng đăng tải status đáp trả đàn anh với lời lẽ "sâu cay".

Vòng eo 56 không ngại nhắc lại những cáo buộc copy ý tưởng thời trang của Đỗ Mạnh Cường hay chê đàn anh nhỏ mọn, đi soi mói chuyện của phụ nữ.

Không chịu thua, Đỗ Mạnh Cường phản ứng: "Em ăn nói cho đàng hoàng và cẩn thận nhé Trinh. Xưa nay anh không động chạm gì đến em và vẫn nói tốt về em.

Chuyện lần này anh cũng chẳng động chạm gì đến em và mọi người hết, nếu có thì đó là sự hiểu nhầm của mỗi người. Anh nói ngắn gọn vậy thôi, em tự hiểu và tự suy nghĩ".

Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên

5 cap sao Viet than thiet nhu nguoi nha bong 'cach mat' nhau - Anh 3

Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà từng là cặp chị em thân thiết. Cả hai xuất hiện cùng nhau ở nhiều sự kiện, hát chung sân khấu, chăm sóc nhau ở hậu trường, đi lưu diễn chung, thân thiết như hình với bóng... Thân nhau là thế nhưng cả hai lại "ngoảnh mặt làm ngơ" sau đó không lâu. Nguyên nhân chưa bao giờ được họ tiết lộ.

Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên song ca 'Nếu em được chọn lựa'.

5 cap sao Viet than thiet nhu nguoi nha bong 'cach mat' nhau - Anh 4

Phương Thanh - Siu Black

Phương Thanh - Siu Black 'ăn rơ' trên sân khấu

5 cap sao Viet than thiet nhu nguoi nha bong 'cach mat' nhau - Anh 5

Từng hợp cạ trên cả sân khấu lẫn đời thường, Phương Thanh - Siu Black khiến bao người ghen tỵ về tình chị em tốt. Khi "họa mi núi rừng" vỡ nợ, chính Phương Thanh là người đứng ra thu xếp với xã hội đen, tổ chức đêm nhạc để giúp đỡ Siu Black.

Phương Thanh tâm sự 'rất thương' Siu Black

5 cap sao Viet than thiet nhu nguoi nha bong 'cach mat' nhau - Anh 6

Không lâu sau sự việc ồn ào đó, công chúng chẳng hề thấy họ nhắc đến nhau. Siu Black lên báo chia sẻ mình "chẳng còn ai là bạn trong showbiz".

Trong khi đó, Phương Thanh bị tố "ăn chặn" tiền của đàn chị. Sự việc khiến giọng ca Trống vắng bức xúc lên tiếng cho rằng "làm ơn mắc oán". Từ đó, mối quan hệ chị - em giữa hai nữ ca sĩ "tan theo mây khói".

Hồng Quế - Andrea

5 cap sao Viet than thiet nhu nguoi nha bong 'cach mat' nhau - Anh 7

Hồng Quế - Andrea từng là chị em thân thiết, dính nhau như sam ở sự kiện hay đời sống thường nhật.

5 cap sao Viet than thiet nhu nguoi nha bong 'cach mat' nhau - Anh 8

Những status tình cảm như thế này từng được Hồng Quế chia sẻ.

5 cap sao Viet than thiet nhu nguoi nha bong 'cach mat' nhau - Anh 9

Không lâu sau đó, Hồng Quế lên tiếng tố Andrea quỵt tiền . Mối quan hệ giữa hai hot girl một thời "tan như bong bóng xà phòng". Trước lời tố cáo của người chị, Andrea phủ nhận và tuyên bố từ mặt Hồng Quế. Từ đó đến nay cả hai tỏ ra như không quen biết hay làm ngơ khi chạm mặt.

Thanh Thảo - Thúy Vinh

5 cap sao Viet than thiet nhu nguoi nha bong 'cach mat' nhau - Anh 10

Thanh Thảo - Thúy Vinh từng là "cặp bài trùng" trong âm nhạc. Họ cùng chung công ty, giúp đỡ nhau phát triển sự nghiệp. Cả hai từng đi lưu diễn, du lịch cùng nhau không ít lần. Mức độ thân thiết giữa hai người từng khiến công chúng đặt câu hỏi ngờ vực.

Thúy Vinh diễn xuất trong MV của Thanh Thảo

5 cap sao Viet than thiet nhu nguoi nha bong 'cach mat' nhau - Anh 11

Cũng chính từ mối quan hệ làm việc chung mà giữa hai người xảy ra xích mích, dẫn đến "cạch mặt nhau". Thanh Thảo tố Thúy Vinh là người giả dối, ngược lại nữ ca sĩ bị gọi là kẻ vu khống. Đến nay, mối quan hệ này vẫn không có dấu hiệu "gương vỡ lại lành".

Theo iOne

Tin tiêu điểm