Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 18/6/2015 19:00

4 kiểu váy đầm giúp bạn gái giấu bụng mỡ hiệu quả

Váy hoa suông là một lựa chọn lý tưởng cho người có vòng 2 quá khổVáy hoa suông là một lựa chọn lý tưởng cho người có vòng 2 quá khổ

Lười vận động, chế độ ăn uống nhiều chất béo...khiến bạn sở hữu bụng mỡ. Bạn không cần phải nhịn ăn để có thể dễ dàng diện đồ. Những mẫu đầm dưới đây sẽ giúp bạn mau chóng ẩn đi nhược điểm của bạn.
Váy hoa suông

Những chiếc váy hoa suông với họa tiết đơn giản sẽ giúp bạn khéo léo che đi vòng 2 ngấn mỡ. Đặc biệt kiểu trang phục này cũng phù hợp cho chị em đang mang bầu hoặc sau sinh nở vừa trở lại công sở.

Váy bút chì

Váy bút chì là kiểu váy quen thuộc được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là với các bạn gái làm việc nơi công sở. Điểm đặc biệt là chiếc váy này sẽ giúp bạn gái khéo léo che đi vòng hai quá khổ.

Váy bút chì giúp bạn gái khéo léo che đi vòng hai ngấn mỡ nơi công sở

Váy bút chì giúp bạn gái khéo léo che đi vòng hai ngấn mỡ nơi công sở

Bạn nên chọn chân váy có màu tối, kết hợp với áo phần trên có màu sắc sặc sỡ, họa tiết đơn giản để đánh lạc hướng sự chú ý vào nhược điểm của bạn.

Váy đầm xòe eo cao

Kiểu váy đầm xòe cạp cao sẽ giúp bạn che đi nhược điểm của mình

Kiểu váy đầm xòe cạp cao sẽ giúp bạn che đi nhược điểm của mình

Đây là kiểu váy với thiết kế có phần eo được nâng lên và không quá ôm vào cơ thể. Với mẫu váy này, chúng giúp bạn khắc phục được khuyết điểm vòng hai ngấn mỡ một cách hoàn hảo.

Váy đầm peplum

Váy peplum cho bạn thêm lựa chọn

Váy peplum cho bạn thêm lựa chọn

Một kiểu váy nữa cũng được coi là giải pháp lý tưởng che đi vòng 2 quá khổ, đó là váy peplum. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho cô nàng thích mặc váy ôm sát cơ thể.

 

Theo Giadinhvn