Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 9/3/2017 00:34

3 nữ idol xử lý cực ngầu khi gặp sự cố hát live

Tae Yeon, Seul Gi, Jessica đều nhanh trí xử lý khi gặp phải những tình huống khó đỡ.

Seul Gi (Red Velvet)

Seul Gi đang nhận ''mưa lời khen'' vì cách xử lý chuyên nghiệp, bình tĩnh khi gặp sự cố. Trong một chương trình âm nhạc cuối tuần, chiếc mic của thành viên Red Velvet bị tắt tiếng.

Một nhân viên đã lên sân khấu đưa mic mới cho Seul Gi. Cô nàng ngay lập tức nhận lấy, biểu diễn tiếp bài hát mà không hề sai sót hay lúng túng. Netizen Hàn hết lời khen ngợi vẻ điềm tĩnh, phong cách cực ngầu của thành viên Red Velvet.

3 nu idol xu ly cuc ngau khi gap su co hat live - Anh 1

Tae Yeon (SNSD)

Trong lễ trao giải cuối năm, Tae Yeon trình diễn một ca khúc ballad. Cô nàng khoe giọng hát ấn tượng dù tai nghe của mình bị hỏng. Trưởng nhóm của SNSD bình tĩnh vòng dây tai nghe ra phía sau, chỉnh lại âm thanh và tiếp tục hát.

Tae Yeon chỉ thể hiện một chút biểu cảm không hài lòng khi tai nghe bị hỏng, sau đó, cô nàng tiếp tục khiến khán giả trầm trồ bởi giọng hát ấn tượng.

3 nu idol xu ly cuc ngau khi gap su co hat live - Anh 2

3 nu idol xu ly cuc ngau khi gap su co hat live - Anh 3

3 nu idol xu ly cuc ngau khi gap su co hat live - Anh 4

Yuri, Jessica (SNSD)

Khi SNSD biểu diễn Gee, Jessica được giao hát nốt cao. Trong một lần trình diễn, mic của Jessica bị hỏng, ảnh hưởng đến âm thanh. Yuri đã nhanh chóng nhận ra, cô nàng đổi mic cho cô bạn trong nhóm.

Nhờ vậy, Jess có thể hoàn thành phần hát nốt cao thuận lợi. Các fan dành nhiều lời khen cho cách xử lý thông minh, nhanh chóng của Yuri.

3 nu idol xu ly cuc ngau khi gap su co hat live - Anh 5

Theo Quỳnh Mai
iOne

Tin tiêu điểm