Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 13/3/2017 22:33

3 nàng Á hậu có tủ đồ hiệu dùng cả đời không hết

3 nàng Á hậu có tủ đồ hiệu dùng cả đời không hết

Những người đẹp này đặc biệt ưa chuộng các loại túi xách với mức giá lên tới hàng trăm triệu đồng.

Huyền My

Trước khi đăng quang Á hậu 1 tại Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My vốn đã có điều kiện gia đình khá giả. Vì thế không khó hiểu khi người đẹp có thú chơi hàng hiệu từ lâu.

Cô bộc lộ sự yêu thích đặc biệt với thương hiệu Hermes khi tậu về nhiều chiếc túi xách đủ kích cỡ, màu sắc. Tổng cộng Huyền My phải sở hữu gần chục chiếc Hermes với trị giá nhiều tỷ đồng.

3-nang-a-hau-co-tu-do-hieu-dung-ca-doi-khong-het-1

Chanel cũng là thương hiệu yêu thích của cô gái sinh năm 1995. Huyền My sở hữu từ những dòng thanh lịch bất hủ như 2.55 đến Chanel Boy để thay đổi liên tục theo trang phục.

3-nang-a-hau-co-tu-do-hieu-dung-ca-doi-khong-het-2

Không chỉ mê giày dép, túi xách, chân dài Hà Nội còn chi rất nhiều tiền để sắm sanh phụ kiện đắt đỏ, trong đó có những mẫu đồng hồ giá từ vài trăm đến cả tỷ đồng, nhiều chiếc nhẫn kim cương giá không dưới 1 tỷ đồng.

3-nang-a-hau-co-tu-do-hieu-dung-ca-doi-khong-het-3

Tủ đồ của Huyền My.

Tú Anh

3-nang-a-hau-co-tu-do-hieu-dung-ca-doi-khong-het-4

Á hậu Dương Tú Anh có cuộc sống nhung lụa, luôn gắn liền hình ảnh với những món hàng hiệu đắt đỏ. Trong bộ sưu tập túi xách, cô sở hữu rất nhiều Lady Dior từ cỡ mini đến size lớn, giá từ 80 triệu đồng trở lên.

3-nang-a-hau-co-tu-do-hieu-dung-ca-doi-khong-het-5

Thành tích mua sắm hàng hiệu thường xuyên được Tú Anh khoe trên trang cá nhân. Người đẹp không tiếc tiền đầu tư cho những đôi giày Hermes, Chanel, Louboutin...

3-nang-a-hau-co-tu-do-hieu-dung-ca-doi-khong-het-6

Không thường xuyên diện quần áo đắt tiền nhưng túi xách, giày dép của Tú Anh luôn rất đẳng cấp. Cô luôn cập nhật những mẫu túi mốt nhất được giới trẻ yêu thích của Valentino, Saint Laurent, Louboutin...

3-nang-a-hau-co-tu-do-hieu-dung-ca-doi-khong-het-7

Lệ Hằng

3-nang-a-hau-co-tu-do-hieu-dung-ca-doi-khong-het-8

Không kém cạnh nhiều người đẹp Vbiz, Lệ Hằng cũng chịu chi không kém trong khoản dùng hàng hiệu để tôn vinh nhan sắc thêm kiêu sa. Người đẹp nhiều lần đi sự kiện với những bộ trang sức, đồng hồ tiền tỷ.

3-nang-a-hau-co-tu-do-hieu-dung-ca-doi-khong-het-9

Lệ Hằng sở hữu vài chiếc túi Hermes, mỗi chiếc có giá khoảng 300 triệu đồng.

3-nang-a-hau-co-tu-do-hieu-dung-ca-doi-khong-het-10

Cô cũng thường xuyên chi khoảng trên dưới 100 triệu đồng để rước về những mẫu túi Chanel "bất hủ".

3-nang-a-hau-co-tu-do-hieu-dung-ca-doi-khong-het-11

Ngoài ra, cô còn sở hữu nhiều chiếc túi Dolce & Gabbana, Louis Vuitton... Phong cách thanh lịch của người đẹp được điểm tô bằng những chiếc túi xách hàng hiệu đúng mốt.

Theo ione/vnexpress

Tin tiêu điểm