Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 24/5/2017 01:07

3 HLV The Face đi muộn và 'văn hóa' trễ giờ của showbiz Việt

Trong buổi họp báo The Face Vietnam 2017, bộ ba HLV Lan Khuê, Hoàng Thùy, Minh Tú tới muộn. Sự cố đi muộn của sao Việt không phải là chuyện hiếm.

3 HLV The Face di muon va 'van hoa' tre gio cua showbiz Viet - Anh 1

Trong buổi họp báo The Face Vietnam 2017, bộ ba HLV Lan Khuê, Hoàng Thùy, Minh Tú tới muộn 2 tiếng đồng hồ vì nhận lịch sai từ BTC.

Khi bị phàn nàn về tác phong thiếu chuyên nghiệp này, HLV Lan Khuê thay mặt bộ ba HLV giải thích: Họ nhận được thông tin từ BTC rằng có mặt tại họp báo lúc 10h30 còn HLV Minh Tú phải truyền nước biển do không đảm bảo sức khỏe.

Tuy nhiên, đại diện The Face Thailand - Lukkade lại được đánh giá cao bởi tác phong chuyên nghiệp khi cô đến sớm trước chương trình 10 phút.

3 HLV The Face di muon va 'van hoa' tre gio cua showbiz Viet - Anh 2

Vy Oanh từng chia sẻ lên trang cá nhân dòng trạng thái kể chi tiết sự việc thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của Hari Won khi cô thường xuyên đi trễ, đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến lịch trình làm việc của cô.

3 HLV The Face di muon va 'van hoa' tre gio cua showbiz Viet - Anh 3

Nặng nề hơn, Vy Oanh còn cho rằng "căn bệnh" này của nữ ca sỹ người Hàn có lẽ là do chịu ảnh hưởng từ chính bạn trai cô - Trấn Thành.

3 HLV The Face di muon va 'van hoa' tre gio cua showbiz Viet - Anh 4

Vy Oanh không phải người duy nhất bức xúc vì việc Hari Won thường xuyên trễ giờ. Ngô Kiến Huy từng lên tiếng việc Hari Won đến muộn một chương trình quay hình khiến ê-kíp phải chờ đợi và gây thiệt hại hàng tỉ đồng.

3 HLV The Face di muon va 'van hoa' tre gio cua showbiz Viet - Anh 5

Tháng 7/2017, Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên đến trễ giờ tại buổi họp báo công bố vòng sơ khảo và chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2016. Người đẹp giải thích, cô bị tắc đường do trời mưa nên không có mặt theo đúng giờ của ban tổ chức và gửi lời xin lỗi đến mọi người. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam 2014 đến trễ giờ. Trước đó, cô là một trong những khách mời hàng ghế đầu có mặt muộn nhất trong show diễn thời trang của NTK Adrian Anh Tuấn đã khiến Ngô Thanh Vân cảm thấy bức xúc và chia sẻ status về "văn hóa muộn giờ" của nghệ sỹ Việt.

3 HLV The Face di muon va 'van hoa' tre gio cua showbiz Viet - Anh 6

Cũng trong show diễn của NTK Adrian Anh Tuấn, Angela Phương Trinh là một trong số người nổi tiếng đến trễ nhất.

3 HLV The Face di muon va 'van hoa' tre gio cua showbiz Viet - Anh 7

Trong lễ trao giải Cánh diều vàng, không chỉ có Sơn Tùng mà cả ê-kíp của đoàn làm phim "Chàng trai năm ấy" xuất hiện tại thảm đỏ trễ đến cả tiếng đồng hồ sau khi buổi lễ bắt đầu, khiến nhiều khách mời không mấy hài lòng.

3 HLV The Face di muon va 'van hoa' tre gio cua showbiz Viet - Anh 8

Cuối tháng 12/2015, người mẫu Phương Mai tỏ thái độ bất bình với sự vô trách nhiệm của diễn viên hài La Thành, khi cô phải chờ đợi quá lâu vì nam diễn viên đến muộn. Status có đoạn viết: "Cạch mặt bạn diễn viên La Thành hay Thanh Là La Bàn Bàn Là gì gì đó nếu không muốn leo cây, bể show nha. Cả ê kíp nhà em đợi mình bạn diễn viên siêu sao ấy đến dài cổ và bể show 2 lần luôn ạ".

Theo Tố Uyên/VOV.VN
VOV

Tin tiêu điểm