Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 25/10/2017 15:29

3 Giám khảo Miss Grand International là người Việt Nam

Lý Nhã Kỳ là một trong số thành phần Ban giám khảo Miss Grand International.Lý Nhã Kỳ là một trong số thành phần Ban giám khảo Miss Grand International.

GD&TĐ -Tối nay (25/10) Chung kết Miss Grand International sẽ diễn ra tại Phú Quốc. Lý Nhã Kỳ sẽ là một trong số thành phần Ban giám khảo.

Huyền My tuy rằng có được lợi thế là thi tại sân nhà, ban giám khảo ngoài các chuyên gia và cựu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế còn có đại diện Việt Nam là Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Giáng My và nhà thiết kế Sĩ Hoàng của Việt Nam.

Bận rộn với lịch trình hoạt động dày đặc nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn nhận lời làm giám khảo từ ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế vì ấn tượng trước quy mô của thương hiệu Miss Grand, Top 5 cuộc thi nhan sắc thuộc hệ thống Grand Slam danh giá nhất thế giới. Trong vai trò này, Lý Nhã Kỳ cho biết cô sẽ công tâm để cùng với các giám khảo khác chọn ra thí sinh xứng đáng nhất.

Xác nhận sự góp mặt của Lý Nhã Kỳ trong thành phần ban giám khảo, ban tổ chức Miss Grand International 2017 cho biết Lý Nhã Kỳ vô cùng xứng đáng với vị trí này. Cô là cựu Đại sứ du lịch Việt Nam, là một trong những gương mặt được chào đón tại sự kiện điện ảnh Cannes nổi tiếng, có danh sách những bộ phim gây tiếng vang. Hành trang sự nghiệp của cô còn gắn liền với các hoạt động xã hội đầy nhiệt huyết, gây ấn tượng với bạn bè quốc tế.

Chia sẻ về Á hậu Huyền My, Lý Nhã Kỳ cho rằng: "Huyền My được chọn để đại diện Việt Nam, chứng tỏ cô ấy có đủ tài sắc đi thi đấu trường sắc đẹp này. Cô ấy đang có lợi thế khi thi tại sân nhà nhưng điều đó không thể nói là ban giám khảo phía Việt Nam sẽ thiên vị cho cô ấy hơn các thí sinh khác. Càng là thí sinh nước chủ nhà thì cô ấy sẽ càng phải phấn đấu hơn nữa để xứng đáng với vai trò của mình. Và khi là ban giám khảo nước chủ nhà thì chúng tôi càng thận trọng hơn khi chấm thi".

Ngọc Trang (tổng hợp)

Tin tiêu điểm