Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 8/9/2019 22:24

10 chiếc cúp được trao tại VTV Awards 2019: Ai cũng bất ngờ!

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng đại diện cho đoàn phim "Về nhà đi con" cảm ơn khán giả khi 3/10 chiếc cúp đã được trao cho phim và diễn viên tham gia phim.Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng đại diện cho đoàn phim "Về nhà đi con" cảm ơn khán giả khi 3/10 chiếc cúp đã được trao cho phim và diễn viên tham gia phim.

GD&TĐ - Lễ trao giải VTV Awards 2019 đã thực sự làm thỏa lòng sự mong đợi của đông đảo người hâm mộ với 10 chiếc cúp được trao cho những cái tên xứng đáng nhất.

 

Lễ trao giải năm nay đặc biệt thu hút sự quan tâm của đông đảo báo chí cũng như khán giả truyền hình, bởi những đề cử ở mỗi hạng mục đều là những nghệ sĩ, chương trình "hot" nhất hiện nay.

VTV Awards 2019 đã tôn vinh những nghệ sĩ, nhân vật, tập thể có đóng góp, cống hiến để tạo nên những tác phẩm truyền hình chất lượng và lan tỏa mạnh mẽ.

Khi Top 5 ở mỗi hạng mục lộ diện, người ta luôn nói rằng đề cử nào giành chiến thắng cũng đều xứng đáng. Đó là lý do khiến cho đêm trao giải liên tục mang đến những bất ngờ, hồi hộp cho khán giả.

Trong 10 hạng mục trao giải, hai hạng mục đặc biệt gây chú ý và bất ngờ là Dẫn chương trình ấn tượng và Diễn viên nữ ấn tượng.

Thành Trung bất ngờ vượt qua Ngô Kiến Huy, Mai Ngọc, Hồng Nhung và Nguyên Khang để lần thứ hai cầm trên tay chiếc cúp của hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng. Giây phút được xướng tên, chính bản thân MC Thành Trung cũng tỏ ra vô cùng bất ngờ: "Có lẽ đây là một niềm vinh dự vô cùng bất ngờ nữa đối với tôi. Đây là lần thứ hai tôi vinh dự nhận được giải thưởng này".

Ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng, Bảo Thanh vượt qua Thu Quỳnh để lần thứ hai nhận cúp VTV Awards. Trước đó, cô từng giành giải Diễn viên nữ ấn tượng ở VTV Awards 2017 với vai Minh Vân trong Sống chung với mẹ chồng.

NSND Trung Anh giành giải "Diễn viên nam ấn tượng", diễn viên Bảo Thanh giành giải "Diễn viên nữ ấn tượng" và bộ phim Về nhà đi con được xướng tên "Phim truyền hình ấn tượng".

Đây là ghi nhận của cả Hội đồng chuyên môn và khán giả truyền hình dành cho những đóng góp của đoàn làm phim Về nhà đi con suốt 6 tháng quay hình. Ê-kíp làm phim đã không gây ngạc nhiên khi giành tới 3/10 chiếc cúp của lễ trao giải năm nay.

Trước đó, đoàn làm phim cũng đã được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch trao tặng bằng khen.

10 hạng mục được trao giải tại VTV Awards 2019:

Dẫn chương trình ấn tượng: MC Thành Trung;

Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng: Ký ức vui vẻ;

Hình ảnh thời sự ấn tượng: Hình ảnh cuộc gặp gỡ thượng đỉnh Mỹ - Triều;

Diễn viên nam ấn tượng: NSND Trung Anh (vai ông Sơn phim Về nhà đi con);

Diễn viên nữ ấn tượng: Bảo Thanh (vai Thư phim Về nhà đi con);

Phim tài liệu ấn tượng: Đường về;

Ca sĩ ấn tượng: Đông Nhi;

Phim truyền hình ấn tượng: Về nhà đi con;

Nhân vật của năm: GS. TS. Nguyễn Thanh Liêm;

Chương trình của năm: Giai điệu tự hào: Những người con của biển.

Ngọc Trang