rssheader

20/10/2020

“Về nhà đi con” tập 72 Preview: Bất ngờ trước sự xuất hiện của Khải

Bình Thanh - 24/07/2019, 05:52 GMT+07 | Văn hóa
Về nhà đi con tập 72 Preview: Khải bất ngờ xuất hiện. Về nhà đi con tập 72 Preview: Khải bất ngờ xuất hiện.

“Về nhà đi con” tập 72 Preview mở ra với không khí đầy căng thẳng giữa ông Luật, bà Giang và Vũ – Thư. Chỉ cần nghe câu hỏi đầy hớt hải của bà Giang: “Đây là chuyện hệ trọng cả đời người đó, các con suy nghĩ kỹ chưa?” và câu trả lời có phần ngập ngừng của Vũ: “Mẹ, tụi con suy nghĩ kỹ rồi” khán giả cũng đoán được là Vũ và Thư thưa chuyện với ông Luật - bà Giang về việc ly hôn. 

Về nhà đi con tập 72 Preview: Vũ và Thư thưa chuyện ly hôn với ông Luật - bà Giang 

Ngay sau đó, một mình Vũ giữa căn phòng trống trải, vắng Thư, vắng cu Bon. Nhận được tin nhắn nhõng nhẽo của Nhã: “Em sợ hãi, em mệt mỏi như thế về vợ anh mà đến một câu quan tâm anh cũng không hỏi em sao?” - Vũ lại càng tỏ ra khó chịu.

 Về nhà đi con tập 72 Preview: Một mình Vũ giữa căn phòng trống trải...

“Về nhà đi con” tập 72 Preview khép lại với phân cảnh chứa những nụ cười - nụ cười của ông Sơn, nụ cười của Huệ tại quán trà -dẫu vẫn còn đó những gượng gạo, những khổ tâm sâu thẳm…


  Về nhà đi con tập 72 Preview. Nguồn: YouTube.

Trong khi đó, Dương vẫn thao thao bất tuyệt: “Tôi tin rằng bố tôi đang rất tự hào về chị cả của tôi, vì chị đã thực hiện được 1 trong những ước mơ lớn nhất của đời mình, chính là mở quán trà này.”

Về nhà đi con tập 72 Preview: Bố con ông Sơn cười mà không hay Khải đến... 

Có một bất ngờ ở những giây cuối cùng: sự xuất hiện của Khải với lẵng hoa hồng phấn ở ngay trước cửa quán trà của Huệ.

Trước khi được đón xem “Về nhà đi con” tập 72, khán giả sẽ lại tiếp tục được dự đoán xoay quanh hai câu chuyện:  điều gì sẽ xảy ra khi Huệ gặp lại Khải đây? Hậu ly hôn giữa Vũ và Thư sẽ như thế nào?

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm