rssheader

21/09/2020

'Những ngày không quên' tập 30: Ông Sơn phát hiện chuyện của Quốc và Huệ

18/05/2020, 10:55 GMT+07 | Văn hóa
'Những ngày không quên' tập 30: Ông Sơn phát hiện chuyện của Quốc và Huệ

Mối quan hệ của Quốc và Huệ vẫn chưa được giải quyết khi Thư nghe Vũ  kể về màn kịch đòi nửa tỷ của tiểu tam liên quan đến Quốc.

Trong tập 30 phim "Những ngày không quên", Thư gặp trực tiếp Quốc để nói chuyện. Vừa mở màn, Thư đã nói giọng thách thức: "Mang tiền đi bao nuôi tình nhân à?". Quốc nói: "Thư, em đừng quá lời với anh như vậy. Anh biết em quan tâm đến chị Huệ nhưng đây là chuyện riêng của vợ chồng anh, em phải để cho vợ chồng anh tự giải quyết chứ".

Tuy nhiên, Thư lập tức đáp trả: "Ôi anh sao đấy ạ? Chưa gì đã bị chạm nọc à? Chưa gì mà anh đã cảm thấy bị tổn thương á? Tôi nói cho anh biết, anh xong rồi. Chị Huệ sẽ ly hôn với anh". Liệu cuộc hôn nhân có Quốc và Huệ có cứu vãn được?

Ở một diễn biến khác, ông Sơn (Trung Anh), dù lờ mờ nghi ngờ các con giấu mình chuyện gì đó nhưng chưa có chứng cứ cụ thể. Tình cờ ông nghe được cuộc nói chuyện ngoài vườn giữa Dương (Bảo Hân) và Bảo (Quang Anh): "Tóm lại là cậu phải giải quyết rõ ngọn ngành với bố cậu đi, phải trái đúng sai khi nào có câu trả lời hãy gọi điện cho tớ. Con mẹ Vy làm nhà tớ phát điên lên, còn kinh hơn cả virus". Ông Sơn ngay sau đó đã chất vấn Dương: "Này, cô vy cô viếc nào đấy? Mấy lần bố thấy chị em đề cập đến cô vy rồi? Có phải cô Vy này liên quan đến anh Quốc không?".  Dương có kể ra sự thật chuyện của Huệ với ông Sơn?

Khoa và Uyên vẫn chưa có hồi kết

Còn tại làng Yên, chuyện tình của Khoa và Uyên vẫn chưa có hồi kết. Trong khi Khoa thanh minh: "Mẹ cũng chẳng có ác ý gì đâu nhưng đi ra chợ mọi người cứ bơm linh tinh nên mới thế. Mà mẹ nào mà chẳng thương con". Song Uyên vẫn cứng rắn: "Mình chia tay đi!".  Khoa có đồng ý chia tay Uyên hay sẽ làm mọi cách để níu kéo?

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm