rssheader

27/09/2020

“Bóc mẽ” nhan sắc thật của các mỹ nam Cbiz qua những bức hình chụp vội

11/02/2020, 00:52 GMT+07 | Văn hóa
“Bóc mẽ” nhan sắc thật của các mỹ nam Cbiz qua những bức hình chụp vội

Những khoảnh khắc tự nhiên nhất của các ngôi sao qua ống kính chụp vội, chưa chỉnh sửa khiến fan vô cùng thích thú.

Mặc dù chất lượng ảnh do "team qua đường" chụp chất lượng kém, lại rung mờ nhưng thần thái, khí chất của các mĩ nam Cbiz vẫn vô cùng xuất sắc.

Mặc dù thể hình "hơi mỏng" nhưng nhan sắc của mỹ nam "Trần Tình Lệnh" Tiêu Chiến vẫn vô cùng nổi bật. Bức hình chất lượng kém vẫn không thể dìm được vẻ ngoài cũng chiều cao nổi bật của nam diễn viên.

Một mỹ nam khác của "Trần Tình Lệnh" là Vương Nhất Bác cũng khiến người hâm mộ ngất ngây ngay trong những bức hình đời thường được "team qua đường" chụp vội. Thiếu đi lớp make up "thần thánh" Vương Nhất Bác vẫn vô cùng đẹp trai, thần thái cuốn hút.


Không make up cẩn thận, ảnh cũng chất lượng vô cùng kém càng khiến cho Ngô Lỗi trông trẻ trung hơn, đáng yêu như "cậu em nhà bên".

Đứng cạnh nhiều người nhưng nhan sắc của Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn vô cùng nổi bật. Chàng thiếu niên Tiểu Bắc mới chỉ có mới 19 tuổi nhưng đã có khí chất trầm ổn, nam tính.


Nổi tiếng từ vai diễn Dư Hoài trong "Điều tuyệt vời nhất của chúng ta", cho đến nay Lưu Hạo Nhiên chưa có dự án nào nổi bật nhưng nam diễn viên vẫn được đánh giá cao về nhan sắc với những đường nét nổi bật, chiếc răng hổ đáng yêu cùng chiều cao vượt trội.


Theo doisongphapluat.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm