Bản in

Tuyển sinh

Thứ Bảy, 8/7/2017 11:20

12.000 học sinh tham gia ngày hội:“Tuyển sinh - du học – việc làm”

Học sinh trực tiếp tìm hiểu thông tin từ các tổ chức giáo dục  tại ngày hội. Ảnh Thanh HảiHọc sinh trực tiếp tìm hiểu thông tin từ các tổ chức giáo dục tại ngày hội. Ảnh Thanh Hải

GD&TĐ - Sáng nay (8/7) tại TP.HCM đã diễn ra lễ khai mạc Ngày Hội Tuyển sinh “ Tuyển sinh - Du học – việc làm” do Văn phòng đại diện Hiệp hội các trường đại học & cao đẳng Việt Nam tổ chức.

Tham dự lễ khai mạc có sự tham dự của các ban ngành, đại diện các trường ĐH, CĐ trong và ngoài nước, các tổ chức và Trung tâm giáo dục Quốc tế cùng các đơn vị doanh nghiệp.

Có hơn 12.000 học sinh từ các trường THPT trên địa bàn tham dự và 3.800 sinh viên đăng ký tham gia.

Tại ngày hội, học sinh được trực tiếp tham quan, tìm hiểu  các mô hình ngành nghề, trường học, các tổ chức giáo dục quốc tế. Đồng thời các em còn được các chuyên viên của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT TP.HCM, các chuyên viên từ các học viện, trường đại học, trường cao đẳng, các trung tâm dự báo nguồn nhân lực nhiệt tình giải đáp những câu hỏi liên quan đến con đường tìm việc sau khi tốt nghiệp. Tư vấn những thông tin cụ thể nếu muốn du học.

Văn nghệ khai mạc ngày hội tuyển sinh “tuyển sinh – du học – việc làm” 
 Học sinh trực tiếp tìm hiểu thông tin từ các tổ chức giáo dục tại ngày hội
Cắt băng khai mạc ngày hội
 
Nhân dịp này, để động viên khích lệ tinh thần các học sinh, sinh viên, ban tổ chức cũng trao những suốt học bổng hỗ trợ từ các tổ chức giáo dục, các doanh nghiệp cho các em.

Ngày hội tiếp tục diễn ra cho đến hết ngày 10/7/2017. Kết thúc  ngày hội, những thắc mắc của học sinh, sinh viên tiếp tục được giải đáp tại Văn phòng đại diện Hiệp hội các trường ĐH và CĐ  tại TP.HCM.

Thanh Hải