Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Tuyên Quang: Thầy và trò trường THCS Phan Thiết hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ VII-2020

VPVB - 17/06/2020, 07:25 GMT+7 | Giáo dục
Các em học sinh với mô hình sách tự xếp, cùng đọc và trao đổi về những cuốn sách.Các em học sinh với mô hình sách tự xếp, cùng đọc và trao đổi về những cuốn sách.

Sáng 15/6, trường THCS Phan Thiết tổ chức buổi ngoại khóa trực tuyến tuyên truyền, giới thiệu về sách tới toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trong nhà trường.

Trong không khí vui mừng, phấn khởi diễn ra tại tất cả các lớp học trong trường. Các em học sinh cùng nhau trang trí bảng, sắp xếp mô hình sách, trưng bày lại thư viện tuổi thần tiên của lớp, quyên góp ủng hộ sách, chuẩn bị giới thiệu về cuốn sách hay đã đọc... để tham gia buổi ngoại khóa.

Phối hợp cùng nhà trường tổ chức Ngày Sách Việt Nam có đồng chí Đỗ Thu Hương - Giám đốc Thư viện tỉnh; đồng chí Lý Thu Hà - Giám đốc Chi nhánh Ocean Edu và các cán bộ hai cơ quan trên. 

Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu trao tặng học bổng cho học sinh nghèo học giỏi     

Nhờ sự quan tâm đặc biệt của Thư viện tỉnh mà giáo viên và học sinh nhà trường đã có một "Ngày hội đọc sách" thực sự ý nghĩa, các em rất hào hứng với những cuốn sách đa dạng về chủng loại, phong phú về nội dung và phù hợp với lứa tuổi của các em. 

Cũng trong dịp này, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã trao tặng 131 suất học bổng cho học sinh có thành tích xuất sắc của nhà trường. Đây là một việc làm hết sức thiết thực hướng đến trẻ em trong Tháng hành động vì trẻ em năm 2020. 

Nhà trường mong rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cơ quan, đoàn thể và cá nhân để lan tỏa, thúc đẩy phong trào khuyến học, khuyến tài trong nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm