Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Trường ĐH Lạc Hồng mở ngành cao học Tổ chức quản lý dược

Công Chương - 27/03/2020, 09:50 GMT+7 | Giáo dục
GV LHU dạy học online trong mùa dịch COVID-19GV LHU dạy học online trong mùa dịch COVID-19

Dự kiến, nhà trường sẽ tuyển sinh đào tạo thạc sĩ ngành Tổ chức quản lý dược từ tháng 9/2020

TS Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng thường trực LHU cho biết, hiện nay, đội ngũ cán bộ làm công tác quản lý Dược không nhiều, trong khi nhu cầu của xã hội về nguồn nhân lực này rất lớn. “Với những điều kiện sẵn có, LHU triển khai xây dựng chương trình đào tạo chuyên ngành Tổ chức quản lý dược bậc Thạc sĩ, với mong muốn mở thêm một lối đi mới cho các Dược sĩ có nhu cầu nâng cao năng lực chuyên môn, từ đó góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe, phục vụ cho việc phát triển kinh tế - xã hội tại Đồng Nai, các tỉnh thành lân cận và cả nước nói chung”.

Ở bậc sau đại học, hiện nay LHU đã và đang triển khai đào tạo 6 ngành trình độ thạc sĩ và 2 ngành ở trình độ tiến sĩ. Tính từ 2008 đến nay, LHU đã đào tạo và cung cấp cho xã hội hơn 2000 thạc sĩ, năm học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo tiến sĩ.

Hiện LHU đào tạo trình độ thạc sĩ 6 ngành, gồm: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật xây dựng, và 2 ngành ở trình độ tiến sĩ.  Với các ngành đào tạo thạc sĩ, LHU tuyển sinh bằng hình thức thi tuyển 3 môn (Cơ sở, cơ bản và ngoại ngữ). Thời gian đào tạo trình độ thạc sĩ từ 1.5 năm đến 2 năm, với mức học phí 50 triệu đồng/toàn khóa học.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm