1/ Bánh Tiramisu của Ý
Nguyên liệu: Thăn đuôi bò Mỹ: 350gr. Pho mát: 160gr. trứng: 2 quả. Bột mì: 50g. Dâu tây: 50gr. Đường: 10gr. Cà phê: 10ml. Bơ: 1 thanh bơ 20gr. Kem tươi: 50gr
Chế biến: Trứng đánh thật bông rồi xuống bộ với đường, bơ (sau khi cho tan chảy), đánh nhuyễn và đều tay. Sau đó cho vào lò nướng chừng 10 phút. Khi chin bỏ ra cắt lát dày khoảng 1,5cm. Cho pho mát cùng kem tươi đáng cho tới khi bông cứng lại, thì bơm đều lên mặt bánh sau khi đã thấm một lớp cà phê trên mặt bánh. Có thể làm nhiều tầng chồng lên nhau.
Ăn kèm với dâu tây hoặc một số loại hoa quả khác.
2/ Thăn đuôi bò nướng
Nguyên liệu: Thăn đuôi bò Mỹ: 350gr. Khoai tây cả vỏ: 400gr. Kem tươi: 05,ml. Tiêu sọ trắng10gr. Muối: 10gr.Dầu dấm: 250ml. Nước dùng bò: 0,5ml. Nấm củ: 10gr. Rượu vang đỏ: 10ml. Dầu ô liu: 10ml. Rau xà lách, rau diếp, mù tạt.
Chế biến: Thăn đuôi bò tẩm ướp với tiêu, muối, dầu ô liu. Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ cắt quân cờ cho vào luộc cùng một chút muối cho đến khi chin mềm bỏ ra để ráo nước rồi xay nhuyễn. Trộn cùng kem tươi, dầu dấm và nêm tiêu, muối vừa ăn. Nấm củ thái lát mỏng xào với dầu ô liu, tiêu, muối, rượu vang đỏ, nước dung bò. Sau khi đã ướp bò khoảng 10 đến 15 phút có thể đem ra nướng, tùy theo ý thích nướng chín tới hay chính kĩ.
Ăn kèm với khoai tây xay nhuyễn, nấm xào, rau xà lách hoặc rau diếp.
3/ Nem tươi cuốn trứng cua
Nguyên liệu: Càng cua Canada: 100gr. Bơ qua: 1 quả. Bún: 100gr. Cà rốt: 1 củ. Hành tây: ½ củ. Trứng cua: 10gr. Bánh đa nem vuông: 1 vỉ. Rau mùi ta, húng chó, hành hoa, nước sốt mayonnaise, Tabasco sauce Hot.
Chế biến: Hành tây băm nhỏ, hành hoa cắt nhỏ, cà rốt thái lát mỏng. Thịt càng cua sau khi hấp chín để nguội trộn cùng hành tây, hành hoa và nước sốt mayonnaise, Tabasco. Bơ quả bỏ vỏ, cắt miếng. Sau đó thịt cua đã trộn cuốn cùng với bún, rau mùi, húng chó, bơ quả, cà rốt trong bánh đa nem. Sau khi cuốn xong cắt miếng cho trứng cua lên trên.
Khi ăn chấm cùng với nước mắm pha nhạt có vị ngọt.
4/ Sườn cừu nướng
Nguyên liệu: Sườn cừu: 350gr. Cà chua: 20gr. Đâu len tin: 10gr. Khoai tây: 30gr. Lem tươi: 30gr. Quả ô liu: 20gr. Bơ Pháp, rượu vang đỏ, dầu ô liu, dầu nấm, tiêu, muối, tỏi, lá thơm.
Chế biến: Khoai tây rửa sạch gọt vỏ cắt quân cờ cho vào luộc cùng một chút muối cho tới khi chín mềm bỏ ra để ráo nước rồi xay nhuyễn trộn cùng kem tươi, dầu nấm và nêm tiêu, muối vừa ăn. Cà chua, quả ô liu, đậu len tin sau khi đã luộc tất cả cùng với bơ và rượu vang đỏ. Thịt cừu tầm ướp tiêu, muối, tỏi, lá thơm. Sau khoảng 10 đến 15 phút đem ra nướng ăn kèm với khoai tây xay nhuyễn và sốt quả ô liu.
5/ Cá hồi hun khói
Nguyên liệu: Cá hồi hun khói: 250gr. Trứng cá hồi: 10gr. Pho mát cream: 50gr. Chanh quả: 2 quả. Dầu ô liu, rau xà lách, tiêu, hành hoa.
Chế biến: Trứng cá hồi trộn cùng hành hoa, tiêu, dầu ô liu, nước chanh thành một loại sốt. Khi ăn bày cá hun khói cùng rau xà lách, pho mát cream. Sau đó dội sốt trứng cá lên.
6/ Lườn vịt hun khói
Nguyên liệu: Lườn vịt: 100gr. Dấm Ý: 30gr. Chanh quả: 2 quả. Rau mầm mải: 50gr. Gan ngỗng: 10gr. Tỏi tươi, lá thơm, tiêu.
Chế biến: Lườn vịt ướp cùng tỏi, lá thơm, tiêu. Sau đó đem rán qua để nguội. Khi đã nguội đem ra hun khói. Khi ăn thái lát mỏng bày cùng lát chanh, gan ngỗng, rau mầm cải và dấm Ý.