Xuân Trường muốn tặng món quà lớn hơn cho người hâm mộ

Người hâm mộ cổ vũ đội tuyển U23 Việt NamNgười hâm mộ cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam

GD&TĐ - U23 Việt Nam sẽ không thiếu động lực khi họ thi đấu với Uzekistan trong trận trung kết của giải vô dịch U-23 AFC 2018 vào thứ 7 tới (27/1).
 

Nguồn động lực lớn nhất của các cầu thủ là cố gắng tạo ra món quà tặng cho người hâm mộ vì sự ủng hộ tuyệt vời mà họ thể hiện trong suốt chiến dịch do những thay đổi của ông Park Hang-seo tạo ra.

U23 Việt Nam đã cố gắng vượt qua vòng bảng gồm các đối thủ gồm Hàn Quốc, Australia và Syria trước khi chiến thắng Iraq và Qatar để có tấm vé thi đấu vào cuối tuần này tại Trung tâm Thể thao Olympic Thường Châu, Trung Quốc.

Sự tiến bộ của U23 Việt Nam đã tạo ra những đám đông cuồng nhiệt ở quê nhà, trên các con phố ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đội trưởng Lương Xuân Trường tiết lộ rằng niềm vui mà họ mang tới cho người hâm mộ sẽ tiếp tục là động lực trong chặng đường tiếp theo.

“Tôi không thể tin được chúng tôi đã vươn xa được như thế này, thật không thể tin được!” – Xuân Trường nói trên trang web chính thức của AFC.

“Tôi cảm thấy thật tuyệt vời! Mọi người ở Việt Nam đều phát điên lên vì vui mừng và đó là một trong những niềm khích lệ lớn nhất cho các cầu thủ chơi ở Trung Quốc. Tôi chỉ muốn nói lời cám ơn tới họ và chúng tôi sẽ cố gắng tặng họ một món quà lớn hơn trong trận chung kết” - Xuân Trường nói thêm.

Hải Yến
Theo foxsportsasia

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận