Xịn như Kinh tế Quốc dân: Dựng không gian check in Noel sang như khách sạn bên trong toà nhà thế kỷ

Xịn như Kinh tế Quốc dân: Dựng không gian check in Noel sang như khách sạn bên trong toà nhà thế kỷ

GD&TĐ -  Chẳng phải trường Quốc tế hay trường tư nhưng tạm thời Đại học Kinh tế Quốc dân đang "soán danh hiệu" ngôi trường trang trí Noel đẹp nhất rồi!
Xịn như Kinh tế Quốc dân: Dựng không gian checkin Noel sang như khách sạn bên trong toà nhà thế kỷ 96.000 m2 với 17 thang máy! - Ảnh 1.

Chỉ còn ít ngày nữa là đến lễ Giáng sinh - Noel 2018, trường Kinh tế Quốc dân đã cho dựng khu check in siêu sang chảnh bên trong toà nhà thế kỷ đình đám của ngôi trường này

Xịn như Kinh tế Quốc dân: Dựng không gian checkin Noel sang như khách sạn bên trong toà nhà thế kỷ 96.000 m2 với 17 thang máy! - Ảnh 2.

Sinh viên của trường chính là những người sung sướng nhất vì vừa có nơi check in sống ảo ra ảnh nghìn like ở một nơi sang chảnh như khách sạn 5 sao, vừa có cái để tự hào ngẩng mặt khoe với bạn bè

Xịn như Kinh tế Quốc dân: Dựng không gian checkin Noel sang như khách sạn bên trong toà nhà thế kỷ 96.000 m2 với 17 thang máy! - Ảnh 3.

Không phải làm cho có, hay chỉ mang tính tượng trưng, trường đã thực sự tạo nên không khí Giáng sinh đầy ấm cúng với một cây thông cao, trang trí màu vàng rất sang kèm theo vô số hộp quà, tuần lộc bên dưới.

Xịn như Kinh tế Quốc dân: Dựng không gian checkin Noel sang như khách sạn bên trong toà nhà thế kỷ 96.000 m2 với 17 thang máy! - Ảnh 4.

Khu vực check in Giáng sinh này nằm trong toà nhà thế kỷ đình đám, được khởi công từ cuối năm 2003 với diện tích sàn 96.000 m2.

Xịn như Kinh tế Quốc dân: Dựng không gian checkin Noel sang như khách sạn bên trong toà nhà thế kỷ 96.000 m2 với 17 thang máy! - Ảnh 5.

Mất tới 13 năm xây dựng và hoàn thiện, đây là một tổ hợp công trình vô cùng hoành tráng với những khu giảng đường lớn, thư viện cũng như khối nhà hành chính; tổng số lên tới 147 phòng chức năng, 6 phòng hội thảo, 96 phòng làm việc và 17 thang máy.

Xịn như Kinh tế Quốc dân: Dựng không gian checkin Noel sang như khách sạn bên trong toà nhà thế kỷ 96.000 m2 với 17 thang máy! - Ảnh 6.

Cả công trình được xây dựng theo lối thiết kế Pháp vô cùng ấn tượng với không gian rộng rãi, sáng sủa, hệ thống lớp học, cầu thang vừa hiện đại vừa sang chảnh.

Xịn như Kinh tế Quốc dân: Dựng không gian checkin Noel sang như khách sạn bên trong toà nhà thế kỷ 96.000 m2 với 17 thang máy! - Ảnh 7.

Hàng ngày, rất đông sinh viên đến đây check in để có những tấm ảnh Noel sớm đăng Facebook, Instagram khoe bạn bè

Xịn như Kinh tế Quốc dân: Dựng không gian checkin Noel sang như khách sạn bên trong toà nhà thế kỷ 96.000 m2 với 17 thang máy! - Ảnh 8.

Bên ngoài sảnh, ngay lối ra vào còn có 1 cây thông Noel cổ điển khác. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm nay thực sự đã quá chịu chi và chiều sinh viên rồi

Xịn như Kinh tế Quốc dân: Dựng không gian checkin Noel sang như khách sạn bên trong toà nhà thế kỷ 96.000 m2 với 17 thang máy! - Ảnh 9.

Nhìn những quả châu vàng óng này đủ thấy không khí Giáng sinh đã về đến nơi rồi

Xịn như Kinh tế Quốc dân: Dựng không gian checkin Noel sang như khách sạn bên trong toà nhà thế kỷ 96.000 m2 với 17 thang máy! - Ảnh 10.

Bật điện thoại lên, zoom cận cảnh sẽ cho ra đời những bức hình chất như thế này đây

Xịn như Kinh tế Quốc dân: Dựng không gian checkin Noel sang như khách sạn bên trong toà nhà thế kỷ 96.000 m2 với 17 thang máy! - Ảnh 11.
Xịn như Kinh tế Quốc dân: Dựng không gian checkin Noel sang như khách sạn bên trong toà nhà thế kỷ 96.000 m2 với 17 thang máy! - Ảnh 12.

Những hộp quà được chuẩn bị rất kỳ công, công phu và bắt mắt

Xịn như Kinh tế Quốc dân: Dựng không gian checkin Noel sang như khách sạn bên trong toà nhà thế kỷ 96.000 m2 với 17 thang máy! - Ảnh 13.
Xịn như Kinh tế Quốc dân: Dựng không gian checkin Noel sang như khách sạn bên trong toà nhà thế kỷ 96.000 m2 với 17 thang máy! - Ảnh 14.

Bước vào không gian check in Noel của trường, bạn cũng như bước vào một thiên đường ánh sáng rực rỡ.

Xịn như Kinh tế Quốc dân: Dựng không gian checkin Noel sang như khách sạn bên trong toà nhà thế kỷ 96.000 m2 với 17 thang máy! - Ảnh 15.
Xịn như Kinh tế Quốc dân: Dựng không gian checkin Noel sang như khách sạn bên trong toà nhà thế kỷ 96.000 m2 với 17 thang máy! - Ảnh 16.

Chẳng phải trường Quốc tế hay trường tư nhưng tạm thời Đại học Kinh tế Quốc dân đang "soán danh hiệu" ngôi trường trang trí Noel đẹp nhất rồi!

Theo kenh14.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận