Vui tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây với giảng viên, sinh viên Khmer

GD&TĐ - Nhân Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây của người Khmer, vừa qua tại Trường Đại học Trà Vinh, UBND tỉnh Trà Vinh và Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia phối hợp với Trường Đại học Trà Vinh tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà chúc tết cho các giảng viên, sinh viên người Khmer và lưu học sinh Campuchia đang học tập tại trường.

Tại buổi găp mặt, bà Đặng Thị Phương - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh - gửi lời chúc thầy cô giáo, sinh viên là người dân tộc Khmer và các sinh viên Campuchia đang học tập tại Trường Đại học Trà Vinh hưởng một năm mới an lành, hạnh phúc, vui tươi và nhiều thành công trong cuộc sống.

Nhân dịp này, Ủy ban Nhân dân tỉnh Trà Vinh và Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia tặng 76 phần quà cho các bạn lưu học sinh Campuchia đang học tập tại Trường Đại học Trà Vinh với mong muốn các em phấn đấu nghiên cứu, học tập thật tốt để có kiến thức, kỹ năng vững vàng phục vụ tốt cho xã hội.

Bạn Sok Seav Kim - lưu học sinh Campuchia, sinh viên Khoa Y – Dược - xúc động nói: Chúng em thật sự hạnh phúc khi nhận được quà Tết, được nhận sự chia sẻ niềm vui chung thật ấm áp và tình cảm. Chúng em rất cảm ơn các cấp lãnh đạo đã tổ chức trao quà ầy ý nghĩa trước khi nhân dịp tết Chôl – Chnam – Thmây.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Võ Hoàng Khải - Phó Hiệu trưởng - thay mặt giảng viên, sinh viên người Khmer gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo UBND tỉnh Trà Vinh, Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam Campuchia, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Trà Vinh, Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia tỉnh Trà Vinh và Công ty CP Sản xuất Thương mại Thực phẩm K.A.T đã dành những tình cảm tốt đẹp dến với các sinh viên, giảng viên người Khmer của trường.

Mạnh Khởi

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận