Vui - độc - lạ học kỹ năng thực tế cùng thầy giáo Mỹ

GD&TĐ - Hàng trăm sinh viên các trường ĐH, CĐ tại Hà Nội đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị tại chương trình Teambuilding chủ đề “Đại náo núi Tản Viên”, tổ chức tại Ba Vì (Hà Nội).

 

Hơn một trăm bạn sinh viên đến từ nhiều trường ĐH, CĐ tại HN đã cùng nhau “chơi hết mình” trong các phần thi thử thách của chương trình

 

Thầy Victor Sanchez cùng các bạn sinh viên “đại náo” núi Tản Viên

Trước khi hành quân đêm, các đội phải vượt qua những thử thách của chương trình như “Đánh cắp ngọc Rồng”…

...hay “Mặc váy tiếp sức”

… “Chuyền vòng”

...đến “Buộc dây ăn bánh”…

 

…và “Vượt cầu Ô Thước”

Phần lửa trại và cuộc thi Sơn Tinh Idol mang lại nhiều cảm xúc khó quên 

Các đội hào hứng lên đường hành quân đêm

Lấy cảm hứng từ truyền thuyết “Sơn Tinh, Thủy Tinh” của Việt Nam, kết hợp với những thử thách mang tính quốc tế, xen kẽ sử dụng Anh ngữ, chương trình đã gây đem đến cho các bạn sinh viên hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Thầy Victor Sanchez - một thầy giáo trẻ người Mỹ - đã cùng các bạn sinh viên hóa thân thành những Sơn Tinh dũng cảm vượt qua hàng chục thử thách trong thung lũng kỳ bí, cùng nhau giải những mật thư bí ẩn, lần theo các dấu vết để chinh phục những đỉnh cao của chương trình.

Ngày đầu tiên, tập kết tại Bản Xôi, trước khi bắt đầu hành trình quay ngược thời gian, các bạn sinh viên đã có nhiều phần thi tài cùng thầy Victor để phân chia đội nhóm, xây dựng bản sắc văn hóa đội của mình và cùng nhau vượt qua những thử thách mà không thành viên nào ngờ tới.

Với mỗi thử thách, các bạn đều rút ra cho mình những bài học khác nhau về kỹ năng làm việc nhóm. Trải qua hàng loạt thử thách, từ xây dựng đội nhóm, hành quân đêm truy tìm sính lễ, các phần thi đối kháng…, các trạm lần lượt được các bạn sinh viên chinh phục.

Một sinh viên Trường ĐH Sư phạm Hà Nội chia sẻ cảm xúc: Lần đầu tiên mình được tham gia một chương trình độc đáo như vậy. Những thử thách, phần thi dồn dập của chương trình khiến cho mình mệt lử nhưng thật sự rất đáng. Sau chuyến đi này, mình nhận được rất nhiều những bài học đáng quý và có thêm nhiều người bạn tốt”.

Hải Bình

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận