Vui cùng trại hè “Những người khổng lồ tí hon”

Vui cùng trại hè “Những người khổng lồ tí hon”

GD&TĐ - Sáng 30/5, tại Hà Nội diễn ra lễ khai trương Trung tâm Ngoại khóa Creative ASP (After-School Program).

Hoạt động đầu tiên của Trung tâm là chương trình trại hè bán trú “Little Giants” (Những người khổng lồ tí hon) dành cho học sinh lứa tuổi 6-12. Trại hè diễn ra từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. 

Trong thời gian Trại hè, các em được vui chơi, học tập, sáng tạo trong môi trường học với trang thiết bị được thiết kế và đầu tư hiện đại, đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế, được hướng dẫn bởi những huấn luyện viên có chuyên môn, thân thiện và giàu kinh nghiệm. 

Các em sẽ được trải nghiệm các chương trình bản quyền quốc tế hàng đầu như: Lego Education: Chương trình Robotics; Museum of Science: Chương trình STEM; Stanford EPGY: Chương trình Toán và Tiếng Anh tài năng; Hilary Mason: Chương trình học Kỹ năng sống…

Kết thúc chương trình trại hè, Creative ASP sẽ tiếp nối với các khóa học ngoại khóa sau giờ học ở trường (after-school). Đây là mô hình ngoại khóa sau giờ học độc đáo lần đầu tiên được triển khai ở Hà Nội. 

Thay vì phải rời công sở sớm hay thuê người đưa đón, hoặc đưa thẳng con đến các lớp học thêm ngay sau giờ học, các bậc phụ huynh có thể đăng ký cho các con tham gia từng lớp học theo sở thích như tiếng Anh, rumba, toán tiếng Anh, khoa học… hoặc lựa chọn CLB Đọc để các con được đón từ trường tới ASP.

Minh Hà

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận