Vũ Cát Tường chia sẻ chuyện tình yêu

Vũ Cát Tường chia sẻ chuyện tình yêu

GD&TĐ - Chia sẻ lần đầu tiên rằng mình đang hạnh phúc trong tình yêu của Vũ Cát Tường khiến nhiều fan bất ngờ.

Tự nhận mình là người tổng hòa giữa mạnh mẽ và yếu đuối, dù đã có rất nhiều "soi mói" về giới tính của mình nhưng Vũ Cát Tường đã cho công chúng bất ngờ khi chia sẻ rằng cô đang rất hạnh phúc với tình yêu của mình.

Trước đây, từng bị người thân cận lừa khiến cô mất niềm tin vào cuộc sống. Có lẽ chính điều đó khiến nữ ca sĩ ít chia sẻ về đời sống cá nhân của mình. Với cô đó là cuộc sống riêng tư, bí mật.

Và cũng chính lúc cô đang lo sợ không biết tin vào ai thì "người ấy" xuất hiện. Cô cho biết chính người đó đã thuyết phục cô rằng tình yêu của họ không hề vụ lợi hay vì bất cứ lý do gì. Cô đã từng suy nghĩ nhiều và giờ đây, nữa ca sĩ thừa nhận cô không chỉ hạnh phúc trong tình yêu mà cả trong công việc.

Vũ Cát Tường khẳng định rằng: "Người ấy không yêu tôi vì sự nổi tiếng, vì người này đã đi cùng tôi từ lúc trắng tay cho đến bây giờ. Điều tuyệt vời nhất mà người đó dành cho tôi chính là niềm tin. Thậm chí, trong lúc tôi nghi ngờ bản thân mình nhất, người ấy vẫn ở bên cạnh và cho tôi sự tự tin".

Cô cũng không muốn bình luận nhiều chuyện giới tính, với cô hiện giờ chỉ mong muốn mọi người sẽ yêu Vũ Cát Tường vì chính là cô.

Ngọc Trang (tổng hợp)

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận