Vợ vắng nhà, chồng thiếu gia của Á hậu Tú Anh chăm con cực chu đáo

03:05 15/01/2020
Chồng Á hậu Tú Anh làm trong ngành xây dựng và rất điển trai. Chồng Á hậu Tú Anh làm trong ngành xây dựng và rất điển trai.

Kết hôn cùng chàng thiếu gia Phạm Gia Lộc là thanh tra trong ngành xây dựng tháng 7/2018, Á hậu Việt Nam Dương Tú Anh thừa nhận sinh con trai đầu lòng sau đó 5 tháng.

Cậu bé có tên thân mật là Kem, hiện tại đã được hơn 1 tuổi. Những hình ảnh cận mặt dễ thương, vóc dáng bụ bẫm của bé cũng được Á hậu chính thức công khai mới đây, nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người.

vo vang nha, chong thieu gia cua a hau tu anh cham con cuc chu dao - 3

Gương mặt bụ bẫm của bé Kem được mẹ công bố dịp 1 tuổi.

Càng gần Tết Nguyên đán, lịch trình làm việc của cô càng dày đặc hơn nên không thể tránh khỏi những lúc vắng nhà, con trai phải để chồng chăm sóc. Tuy nhiên, theo Tú Anh cô rất yên tâm vì chồng thiếu gia rất khéo trong khoản chăm sóc trẻ nhỏ.

Minh chứng là trong một chia sẻ mới đây, Dương Tú Anh đã khoe đoạn tin nhắn với ông xã đầy hạnh phúc.

Trong đó ông xã khoe cho con ăn và đợi cho con uống sữa và ru con ngủ. Anh còn động viên vợ cứ yên tâm làm việc vì hai bố con ở nhà rất ổn. Điều đó khiến cho Tú Anh cảm thấy yên lòng và vô cùng hạnh phúc. "2 anh em ở nhà quá giỏi, quá ngoan" - Á hậu viết.

vo vang nha, chong thieu gia cua a hau tu anh cham con cuc chu dao - 4

Chồng Tú Anh đảm đang chăm sóc con lúc vợ vắng nhà.

Có một hậu phương vững chắc thế này bảo sao Tú Anh lại không ngày càng thăng hoa nhan sắc lẫn sự nghiệp.

Trong một chia sẻ trước đó khi được hỏi về ông bố trẻ Gia Lộc, Tú Anh cũng không ngần ngại nói chồng mình khi còn độc thân thì rất thích đi chơi nhưng sau khi có sự xuất hiện của con trai thì khác hẳn, dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

"Lúc đầu sinh con, chồng mình lóng ngóng lắm, bế con mồ hôi ướt đầm mà không dám lấy tay lau vì sợ rơi em bé nhưng bây giờ rất là chuyên nghiệp rồi".

vo vang nha, chong thieu gia cua a hau tu anh cham con cuc chu dao - 5

Khi kể về hành trình nuôi con của mình, Á Hậu Tú Anh đã từng tâm sự, từ khi có con, cô thay đổi rất nhiều.

vo vang nha, chong thieu gia cua a hau tu anh cham con cuc chu dao - 6

Khi còn độc thân, sau mỗi giờ bận rộn vì công việc và dành thời gian cho gia đình, cô thường giải trí bằng việc đi ăn, đi chơi, cà phê với bạn bè. Thế nhưng kể từ khi có bé Kem, Tú Anh dành hết thời gian rảnh cho con.

vo vang nha, chong thieu gia cua a hau tu anh cham con cuc chu dao - 7

Đặc biệt, nếu như trước kia thích một chiếc túi, một bộ váy hay đôi giày nào đó, Tú Anh sẽ mua ngay không đắn đo, thế nhưng giờ cô sẽ bắt đầu suy tính và quy đổi xem được bao nhiêu hộp sữa, bao nhiêu bịch bỉm cho con…

vo vang nha, chong thieu gia cua a hau tu anh cham con cuc chu dao - 8

Dù là những điều nhỏ nhất nhưng Tú Anh nhận ra rằng mình đang cố gắng thay đổi bản thân mỗi ngày để dành cho con những điều tốt đẹp nhất.

Theo Khám phá

Bình luận của bạn đọc