Vinh danh sinh viên ưu tú 11 trường Đại học

Sinh viên ưu tú của 11 trường Đại học được nhận học bổng.Sinh viên ưu tú của 11 trường Đại học được nhận học bổng.

GD&TĐ - Sau 15 năm thực hiện, tổng giá trị học bổng trao cho các bạn sinh viên ưu tú của tất cả trường Đại học trên cả nước đã lên gần 52 tỷ đồng.

Vừa qua, sinh viên ưu tú của 11 trường đại học được vinh danh trong Lễ trao học bổng Panasonic 2019. Đây là năm đầu tiên, Ban Tổ chức tăng số lượng sinh viên được nhận học bổng từ 10 lên 15 bạn và mở rộng cho sinh viên tất cả các trường đại học trên cả nước, nâng tổng giá trị học bổng đã trao tại Việt Nam lên gần 52 tỷ đồng sau 15 năm thực hiện.

Lễ trao học bổng có sự tham dự của đại diện nhà trường và gia đình của các sinh viên được nhận học bổng, cũng là dịp các bạn sinh viên đã và đang nhận tài trợ từ chương trình chia sẻ những lợi ích mà học bổng mang lại trong quá trình học tập, rèn luyện, thực hiện ước mơ để làm chủ tương lai của mình.

Phó Giáo sư Tiến sỹ Lưu Đức Thạch - Trưởng khoa Cơ khí Xây dựng (Đại học Xây dựng) nhận xét: “Chương trình đã đồng hành cùng sinh viên Việt Nam, không chỉ cung cấp những hỗ trợ thiết thực về mặt tài chính mà còn là nguồn động lực to lớn để các bạn vượt lên những khó khăn, nỗ lực phấn đấu và vun đắp những nước mơ về công nghệ, kỹ thuật, xây dựng, kinh doanh cùng nhiều lĩnh vực khác để phát triển bản thân và cống hiến cho xã hội”.

Năm 2019, lần đầu tiên học bổng được áp dụng cho các bạn sinh viên năm cuối tốt nghiệp vào mùa hè 2020, mỗi suất trị giá 30 triệu đồng cùng các khóa đào tạo kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và hỗ trợ hướng nghiệp thông qua các hội thảo, hoạt động nhóm được tổ chức thường xuyên.

Hoàng Nam

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận