Viện Đại học Mở Hà Nội chào mừng Ngày truyền thống học sinh, sinh viên

Những đoàn viên thanh niên xuất sắc được khen thưởngNhững đoàn viên thanh niên xuất sắc được khen thưởng

GD&TĐ - Chào mừng Ngày truyền thống học sinh, sinh viên, tại Viện Đại học Mở Hà Nội vừa diễn ra Lễ mít tinh kỷ niệm ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2018), Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm sinh viên năm 2018 và Chương trình Hiến máu nhân đạo Hoài bão đỏ, với sự tham dự của đông đảo các bạn sinh viên và doanh nghiệp đối tác.

Hướng đến một buổi lễ trang trọng và thiết thực nhất, Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức một chuỗi sự kiện giúp sinh viên được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước. Đồng thời mời doanh nghiệp đến lắng nghe tâm tư của sinh viên cũng như nói về nhu cầu của thị trường lao động, đồng thời cũng là dịp để Nhà trường tiếp xúc và giới thiệu các sản phẩm đào tạo của Nhà trường với các doanh nghiệp.

Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội Trương Tiến Tùng ký kết hợp tác với 40 doanh nghiệp

Diễn văn ôn lại 68 năm truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam của đồng chí Trần Phương Thảo – Chủ tịch Hội sinh viên đã nhắc nhở: Hội Sinh viên Việt Nam luôn phát huy truyền thống là tổ chức chính trị- xã hội của thanh niên, học sinh-sinh viên Việt Nam.

Thông qua các hoạt động, Hội đã giáo dục, bồi dưỡng rèn luyện sinh viên thành đội ngũ của tuổi trẻ ưu tú, không ngừng phấn đấu lập nhiều thành tích trong học tập, nghiên cứu, sáng tạo và trau dồi đạo đức cách mạng để trở thành lớp người "vừa hồng, vừa chuyên" trong thời đại mới.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đánh giá cao vai trò của tổ chức Đoàn TN – Hội SV trong nhà trường, tuyên dương những thành tích đã đạt được của Đoàn TN – Hội SV trong nhiều năm qua và khẳng định lãnh đạo Viện Đại học Mở Hà Nội sẽ luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất nhằm động viên khuyến khích phong trào Đoàn TN – Hội SV ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Đã có 358 đơn vị máu được cán bộ, giảng viên, sinh viên hiến tặng

Đại diện Thành Đoàn Hà Nội, đồng chí Trần Quang Hưng - Phó Trưởng ban Thanh niên Trường học Thành đoàn, đã đánh giá cao những đóng góp quý báu của tuổi trẻ Viện Đại học Mở  thời gian qua, đồng thời bày tỏ và tin tưởng, công tác Đoàn – Hội và phong trào sinh viên của Nhà trường sẽ tiếp tục phát triển, mang đến cho đoàn viên, sinh viên nhiều hơn nữa những phong trào, hoạt động thiết thực, bổ ích, hỗ trợ đắc lực cho công tác đào tạo của Viện Đại học Mở Hà Nội.

Nhân dịp này, Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội đã quyết định khen thưởng cho 55 sinh ưu tú.

Sau buổi lễ, hàng loạt các hoạt động chào mừng Ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam là Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm sinh viên năm 2018 và Ngày hội hiến máu tình nguyện “Hoài bão đỏ”. Kết thúc chương trình, đã có hơn 800 sinh viên được tư vấn và giới thiệu việc làm; 358 đơn vị máu được cán bộ, giảng viên, sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội hiến tặng.

ND

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận