Vẻ quyến rũ của cô nàng có 2 màu mắt gây sốt Instagram

Sở hữu đôi mắt có màu xanh da trời và vàng nâu giúp Sarah trở thành cái tên hot với hơn 60 nghìn người theo dõi.
Sarah McDaniel, sinh năm 1995, đang là cái tên được nhiều teen Mỹ tìm kiếm trên Instagram. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, Sarah McDaniel còn gây ấn tượng với hai màu mắt khác nhau.

Sarah McDaniel, sinh năm 1995, đang là cái tên được nhiều teen Mỹ tìm kiếm trên Instagram. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, Sarah McDaniel còn gây ấn tượng với hai màu mắt khác nhau: một bên màu xanh da trời và một bên màu vàng nâu. Chia sẻ với báo chí, Sarah cho biết đôi mắt của cô nàng hoàn toàn bẩm sinh.

Sarah vốn được biết đến như một mẫu ảnh nghiệp dư với ngoại hình và khả năng tạo dáng chuyên nghiệp, cuốn hút. Song chỉ khi được biết đến như một cô gái có hai màu mắt bẩm sinh khác nhau, cái tên của cô nàng mới thực sự là từ khóa hot.

Sarah vốn được biết đến như một mẫu ảnh nghiệp dư với ngoại hình và khả năng tạo dáng chuyên nghiệp, cuốn hút. Song chỉ khi được biết đến như một cô gái có hai màu mắt bẩm sinh khác nhau, cái tên của cô nàng mới thực sự là từ khóa hot.

Đôi mắt Sarah thuộc loại loạn sắc tố mống mắt toàn phần vì hai mắt của cô có màu sắc hoàn toàn khác biệt.

Sở dĩ Sarah sở hữu đôi mắt kỳ lạ như thế vì cô nàng mắc phải hội chứng “loạn sắc tố mống mắt”. Đây là một hội chứng do di truyền và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vẻ đẹp của Sarah ban đầu từng khiến các nhiếp ảnh gia cộng tác với cô nàng phải đau đầu quyết định xem có nên photoshop màu mắt của Sarah

Vẻ đẹp của Sarah ban đầu từng khiến các nhiếp ảnh gia cộng tác với cô nàng phải đau đầu quyết định xem có nên photoshop màu mắt của Sarah giống nhau không. Cuối cùng, họ đã quyết định giữ nguyên chúng như một vẻ đẹp độc đáo ở nàng mẫu này.

'Sự không hoàn hảo làm nên khí chất của những người mẫu, và khiến họ trở nên độc nhất vô nhị', Gregorio Campos, một nhiếp ảnh gia từng làm việc với Sarah ca ngợi vẻ đẹp của cô nàng.

"Sự không hoàn hảo làm nên khí chất của những người mẫu, và khiến họ trở nên độc nhất vô nhị", Gregorio Campos, một nhiếp ảnh gia từng làm việc với Sarah ca ngợi vẻ đẹp của cô nàng.

Tuy nhiên, nếu ngoại trừ đôi mắt khác màu nhau, Sarah vẫn khiến người xem khó rời mắt bởi vẻ đẹp

Tuy nhiên, nếu ngoại trừ đôi mắt khác màu nhau, Sarah vẫn khiến người xem khó rời mắt bởi vẻ quyến rũ vừa kiêu sa vừa hoang dã.

Thân hình chữ S với đôi môi căng mọng khiến Sarah trở thành một nàng mẫu đầy hứa hẹn.

Thân hình chữ S với đôi môi căng mọng khiến Sarah trở thành một nàng mẫu đầy hứa hẹn.

Trên trang cá nhân, Sarah

Trên trang cá nhân, Sarah McDaniel tỏ ra không mấy quan tâm về sự "khác người" của mình. Cô nàng còn tích cực chụp ảnh trực diện để lăng xê đôi mắt độc đáo mà mình sở hữu.

Sarah cũng được khen ngợi là một nàng mẫu biết cách nói chuyện

Sarah cũng được khen ngợi là một nàng mẫu biết cách nói chuyện thông minh và hài hước.

Instagram của cô nàng đang gây chú ý với hơn 60 nghìn người theo dõi. Sarah hiện đang sinh sống ở bang California, Mỹ. Tương lai cô mong muốn sẽ vươn tới và thực hiện ước mơ được làm người mẫu của mình.

Instagram của cô nàng đang gây chú ý với hơn 60 nghìn người theo dõi. Sarah hiện sinh sống ở bang California, Mỹ và làm việc cho công ty người mẫu L.A. Models. Cô nàng mong muốn trong tương lai sẽ trở thành người mẫu chuyên nghiệp và nổi tiếng.

Theo ione.vnexpress.net

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận