Vẻ ngoài của anh chàng 9X Đà Lạt khiến nhiều người nghi ngại

Vẻ ngoài của anh chàng 9X Đà Lạt khiến nhiều người nghi ngại

Sở hữu ngoại hình dễ thương cùng làn da trắng, Nguyễn Hồng Quân đã khiến không ít người nghi ngờ về giới tính thật của mình.

Nguyễn Hồng Quân sinh năm 1997, chàng trai khá nổi đến từ xứ sở ngàn hoa Đà Lạt đang thu hút hàng ngàn lượt theo dõi trên mạng xã hội.
Hiện Quân là sinh viên năm nhất trường Đại học Công nghệ FPT tại TP.HCM và cũng là một thành viên năng động trong các hoạt động văn nghệ ở trường.

Vốn sở hữu làn da trắng, khuôn mặt ưa nhìn dễ thương nên nhiều người lầm tưởng và cho rằng Hồng Quân thuộc vào giới tính thứ 3. Nhưng chàng trai luôn khẳng định giới tính thật của mình là 100% nam chứ không phải là “xăng pha nhớt”.

Quân bộc bạch: “Nhiều người bảo mình giống con gái, gọi là gay, bê đê, bóng… nếu trước đây mình phản kháng đến cùng thì giờ đây mình không còn bận tâm nữa, bởi mình tin rằng thời gian sẽ trả lời cho tất cả”.

Chính vì khuôn mặt dễ thương nên Hồng Quân luôn nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ các thành viên mạng.

Những hình ảnh và thông tin mà chàng trai cập nhật cũng nhận không ít lời khen ngợi.
Chia sẻ về sở thích, đam mê anh chàng điển trai cho biết: “Được đi du lịch, tận hưởng ẩm thực và vẽ là điều mình thích nhất.

 

Hồng Quân cũng bật mí thêm về quan điểm sống của mình rằng: “Mình sống chỉ được 1 lần thôi nên chỉ cần thích hãy cứ làm. Để sau này mình không phải hối hận về nó. Vì kim đồng hồ không bao giờ quay ngược. Chỉ cần sống tốt, sống có ích làm sao để cho mọi người quý. Và mình tin rằng: nghị lực và bền bỉ có thể chinh phục tất cả”.

Ngoài ra, khi được hỏi về dự định trong tương lai, chàng trai không ngại ngần thổ lộ: “ Đam mê thực sự của mình là đi vào con đường nghệ thuật, nghệ thuật vị nhân sinh vì vậy mình sẽ nỗ lực hết mình, nhảy thật giỏi để trở thành một Dancer đúng với niềm đam mê”.

Theo Lệ Trần
Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận