Tuyệt chiêu giúp nàng độc thân thoát kiếp FA

Tuyệt chiêu giúp nàng độc thân thoát kiếp FA

Chỉ cần tinh tế, thông minh và dũng cảm thay đổi bản thân, các cô gái độc thân có thể sớm tạm biệt cảnh đi về một mình để tìm được hạnh phúc xứng đáng.

Tự tin

Có nhiều cô gái không hẳn xinh đẹp nhưng vẫn có sức hút đặc biệt với người khác giới. Ở họ toát lên thần thái tự tin; từng cử chỉ, lời nói đều linh hoạt, phóng khoáng. Tự tin không phải là chiếc áo có thể chọn mua ngay trong phút chốc nên các FA cần hoàn thiện bản thân mỗi ngày để tô đậm thêm nét tính cách này.

Làm mới bản thân

Đôi khi chỉ cần một bộ váy cá tính, một chút phấn son làm duyên hay chiếc túi thời trang, kiểu tóc mới lạ…, trông bạn sẽ thực sự khác biệt. Câu nói “người đẹp vì lụa” luôn đúng. 

Sau khi làm mới tủ quần áo, dù không từ “vịt hóa thiên nga” nhưng các cô gái hãy tin rằng ngoại hình của mình đã được cải thiện đáng kể. Chắc chắn, trông bạn sẽ hấp dẫn hơn trong mắt mọi người.

Biết cách gây ấn tượng

Nếu đã dũng cảm bước chân ra khỏi nhà, FA đừng để bản thân lọt thỏm giữa mọi người. Không quá lố, bạn có thể gây ấn tượng bằng việc thể hiện chút tài lẻ, mặc một bộ cánh cá tính hơn hoặc vui vẻ bắt chuyện với những người xung quanh. Chắc chắn chàng trai của bạn đang lẫn đâu đó trong đám đông và nhìn thấy cô gái của mình.

Không ngại cầm cưa

Đàn ông vốn thích đi chinh phục và rất ít khi được tán tỉnh. Bởi vậy, các cô gái chủ động cầm cưa giống như một “cơn gió độc” khiến họ dễ dàng “gục ngã”. “Nếu thất bại, đó là tuổi trẻ; nếu thành công, đó là tình yêu”, quan trọng là các cô gái phải nhiệt tình, chu đáo nhưng vẫn giữ được sự khéo léo, tế nhị.

Bỏ qua mọi phiền muộn

Ai cũng có những nỗi buồn riêng trong quá khứ, chẳng hạn như một tình yêu đã tắt, một người đàn ông từng gây nhiều tổn thương…, nhưng cứ ôm mãi chuyện không vui đó, bạn sẽ tự làm mình trở nên héo mòn. Các nàng FA hãy hướng bản thân đến những điều mới mẻ và tích cực để tận hưởng cuộc sống và tình yêu.

Đánh giá đúng bản thân

Chưa biết bạn xinh đẹp đến đâu, công việc hoàn hảo thế nào song trong mọi hoàn cảnh FA không nên nên hạ thấp bản thân xuống dưới những gì bạn xứng đáng nhận được. Đồng nghĩa với đó, bạn không cần phải hạ thấp các tiêu chuẩn để phù hợp với một đối tượng mà mình không mong muốn.

Không quá kỳ vọng

Hầu hết nàng độc thân để mình rơi vào tâm trạng nặng nề do suy nghĩ, lo toan tìm kiếm người yêu. Họ tự đặt cho mình áp lực, rồi bế tắc, buồn bã và mãi loay hoay trong vòng quay đó. FA hãy tự giải phóng tư tưởng cho mình bằng niềm tin rằng sẽ đến lúc tình yêu đến, chỉ là mỗi người có một thời điểm khác nhau mà thôi.

Đừng ở nhà ngày cuối tuần

Thay vì hành hạ bản thân trong nỗi cô đơn chán ngắn, ủ rũ, buồn bã vì cuộc sống độc thân, bạn nên tận hưởng ngày cuối tuần của mình thật trọn vẹn bằng cách đi spa, xem phim, mua sắm, đọc sách… Tuy nhiên FA hãy luôn nhớ rằng: những hoạt động này sẽ vui hơn rất nhiều nếu có một ai đó cùng trải nghiệm và chia sẻ kỉ niệm với bạn.

Mở rộng các mối quan hệ

Có thể vì tính cách hoặc do ngại tuổi tác, nhiều FA thu mình, từ chối mọi buổi tụ tập. Mỗi khi có ai đó rủ đi đâu, họ khước từ nhanh chóng mà không suy nghĩ. Chính điều đó đã giới hạn những cơ hội thoát khỏi sự cô đơn của họ.

Nếu không bước chân ra bên ngoài và mãi nép mình trong thế giới riêng, FA sẽ không bao giờ có những cuộc gặp gỡ và sự trải nghiệm thú vị. Khi vui vẻ, bạn thoải mái trò chuyện và thể hiện bản thân, thể hiện hết nét duyên dáng, đáng yêu của mình. Đó sẽ là một trong những yếu tố khiến nửa còn lại chú tâm đến bạn.

Theo Hà Mỹ Giang
Zing.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận