Tuyên dương khen thưởng 220 học sinh giỏi tiêu biểu

Tuyên dương khen thưởng 220 học sinh giỏi tiêu biểu

GD&TĐ - Đà Nẵng- Sáng 1-6, ngành GD-ĐT Q.Liên Chiểu long trọng tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi (HSG) năm học 2016-2017. 

Năm học vừa qua, nhờ sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo, sự nỗ lực, tận tâm đầy trách nhiệm của đội ngũ các thầy cô giáo, quản lý ngành GD-ĐT, sự đồng hành hỗ trợ đắc lực của các bậc phụ huynh cùng sự cố gắng miệt mài học tập của các em HS, ngành GD-ĐT Q.Liên Chiểu tiếp tục gặ hái những thành tích đáng tự hào.

Theo đó, chất lượng giáo dục toàn diện tiếp tục phát triển, số lượng học sinh đạt giải tại các cuộc thi cấp quốc gia, TP, cấp quận và các hội thi phong trào ngày càng tăng. Cụ thể, trong năm học vừa qua, có 30 lượt HS bậc tiểu học, THCS, THPT đạt giải tại các cuộc thi cấp quốc gia với 3HCV, 6HCB, 4 HCĐ, 1 giải Ba và 16 giải khuyến khích; 425 HS bậc tiểu học và THCS đạt giải tại các cuộc thi cấp TP; 2781 HS bậc tiểu học và THCS đạt giải tại các cuộc thi cấp quận, cùng nhiều giải cao tại các cuộc thi khác...

Dịp này, có 220 HSG tiêu biểu đại diện cho trên 32.000 HS ở các cấp bậc học đóng trên địa bàn Q.Liên Chiểu và 3 tập thể được tuyên dương, khen thưởng.

P.T

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận