Tuổi trẻ ngành Công an giúp dân xuống đồng cấy lúa

Đoàn viên thanh niên công an huyện Phú Xuyên xuống đồng giúp dân cấy lúaĐoàn viên thanh niên công an huyện Phú Xuyên xuống đồng giúp dân cấy lúa

GD&TĐ - Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, đơn vị, những ngày qua trên các cánh đồng xã Sơn Hà, huyện Phú Xuyên, Hà Nội, hàng trăm Đoàn Thanh niên Công an huyện Phú Xuyên xuống đồng cấy lúa vụ Xuân 2019.

Giúp dân xuống đồng cấy lúa vụ xuân là một trong những hoạt động thiết thực, hưởng ứng "Ngày hội tình nguyện - Vì nhân dân phục vụ" của Hội viên Hội Phụ nữ Công an Thủ đô.

Công an huyện Phú Xuyên giúp dân cấy lúa xuân 2019 

Trong một buổi sáng, với tinh thần đoàn kết, sẻ chia, quyết tâm cao, cán bộ chiến sĩ Công an huyện Phú Xuyên cùng bà con nơi đây đã cấy xong 1 mẫu ruộng (tương đương hơn 3.600m2).

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện vai trò xung kích đi đầu của tuổi trẻ trong hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và tham gia góp phần phát triển kinh tế, xã hội của địa phương; được các cấp ủy Đảng, chính quyền ghi nhận, đánh giá cao, để lại nhiều tình cảm tốt đẹp trong quần chúng nhân dân.

Một số hình ảnh công an huyện Phú Xuyên giúp dân xuống đồng cấy lúa:

Hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ
Vận chuyển mạ xuống đồng 
Giúp bà con cấy lúa vụ xuân 

Lê Đăng

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận