Tuổi 25 xinh đẹp của cô gái 9X giàu nghị lực

Không quá lung linh nhưng thay vào đó là vẻ dịu dàng, thuần khiết, Nguyễn Hà My luôn thu hút ánh nhìn của nhiều người. Nhưng ít ai biết được, ẩn sau vẻ ngoài xinh đẹp ấy Hà My đã từng trải qua một tuổi thơ không trọn vẹn.

 Nguyễn Thị Hà My (nickname Myzury) sinh năm 1990 hiện đang là nhân viên tại một ngân hàng TP Hồ Chí Minh. Sở hữu nét đẹp hài hòa trên gương mặt cùng vẻ duyên dáng và đầy nữ tính Nguyễn Thị Hà My dễ làm say lòng người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nếu nhìn vẻ ngoài của Hà My chắc hẳn ai cũng nghĩ cô gái trẻ này sinh ra trong một gia đình khá giả. Tuy nhiên, ít ai biết được cô gái trẻ này phải trải qua tuổi thơ cơ cực và đầy “vết xước” trong tâm hồn.

Năm Hà My 14 tuổi, bố mẹ ly hôn, cô cùng hai em gái sống cùng mẹ. Gia đình chủ yếu sống bằng nghề trồng nấm ở Đà Lạt, cuộc sống mưu sinh đầy vất vả khiến cô bé Hà My hay cười ngày nào dần trở nên thu mình và trầm lặng. Có lẽ cũng chính vì thế mà mà trong từng bức hình của Hà My đều ẩn chứa một nỗi buồn sâu thẳm.

Hà My tâm sự: “Gia đình chỉ có 3 người phụ nữ, lúc đó mọi chi phí sinh hoạt đều nhờ vào công việc trồng và bán nấm của mẹ. Việc kinh doanh đòi hỏi thường xuyên chở hàng giao cho khách nhưng mẹ mình lại không biết đi xe máy, nên ngoài giờ học mình tranh thủ giúp mẹ giao hàng.

Lúc ấy mình chưa đủ tuổi đi xe máy, không có bằng lái xe rất sợ nhưng gia đình lại đang khó khăn nên mình không còn cách nào khác là làm liều giúp được mẹ phần nào hay phần đó, mình nhớ có lần chở hàng bị hàng rớt vào chân phải khâu gần 7 múi.

Cuộc sống rất khó khăn vất vả nhưng 3 mẹ con mình luôn tự nhủ phải đùm bọc, nương tựa vào nhau mà sống”.

Được biết, khi còn là sinh viên, cô gái 9X này từng phải làm phục vụ, bán quần áo ở chợ đêm để lo chi phí ăn học, phụ giúp gia đình.

Hiện tại, ngoài giờ việc làm ở ngân hàng, thời gian rảnh Hà My nhận làm mẫu ảnh, bên cạnh đó còn mở shop bán mỹ phẩm online để kiếm thu nhập.

Thực hiện bộ ảnh này Hà My muốn lưu giữ cho mình những khoảnh khắc xinh đẹp ở tuổi 25.

Theo T.E
Dân trí

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận