Trường học “nín thở” đón chờ trận chung kết U23 châu Á

 Các bạn trẻ sinh viên hào hứng đón chờ trận đấu chung kết U23 Châu Á giữa đội tuyển Việt Nam và Uzbekistan. Các bạn trẻ sinh viên hào hứng đón chờ trận đấu chung kết U23 Châu Á giữa đội tuyển Việt Nam và Uzbekistan.

GD&TĐ - Ngay từ đầu giờ chiều nay (ngày 27/1) không khí tại các trường học trên địa bàn khu vực miền Trung hết thức sôi động, rộn ràng đón chờ trận đấu chung kết U23 châu Á giữa đội tuyển Việt Nam và Uzbekistan.

Nhằm cổ vũ tinh thần cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết U23 châu Á và đáp ứng nguyện vọng của sinh viên nhà trường trong việc tham gia cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam, Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng) đã tổ chức cho cán bộ, sinh viên xem trực tiếp trận chung kết ngay tại sảnh khu nhà A6 với màm hình lớn.

Đến đầu giờ chiều nay thì mọi công tác chuẩn bị được Đoàn thanh niên, phòng Công tác sinh viên, Cơ sở vật chất đã hoàn thành, từ bàn ghế, bang rôn, khẩu hiệu được các bạn sinh viên, đoàn viên chuẩn bị hết sức chu đáo, với không khí hết sức hào hứng, sội động.

Bí thư Đoàn thanh niên Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng) Trương Trung Phương chia sẻ: Để các bạn trẻ tham gia xem và cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu thuận lợi, Đoàn thanh niên, phòng Công tác sinh viên, Cơ sở vật chất nhà trường đã sắp xếp, tạo một không gian hết sức thoải mái.

Công tác thông báo cũng đã được các khoa, phòng thông tin đến với cán bộ, giảng viên, sinh viên biết để chủ động sắp xếp thời gian tham gia chương trình.

Không khí chuẩn bị cho buổi xem và cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam tại Trường ĐH Đông Á (Đà Nẵng) cũng diễn ra hết sức khẩn trương, sôi động.

Ngay từ sáng sớm, các bạn sinh viên, đoàn viên đã tự tay chuẩn bị cho mình những băng rôn, khẩu hiệu để tham gia chương trình cổ vũ được nhà trường tổ chức tại hội trường lớn.

Những màn hình lớn được nhà trường bố trí ở nhiều khu vực khác nhau, tạo điều kiện hết sức thuận lợi cho cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn trường đến tham gia.

 Để giúp cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia xem, cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam, các trường đã chuẩn bị mọi điều kiện hết sức chu đáo.

Trước đó, hàng trăm sinh viên Trường ĐH Đông Á hào hứng tham gia chương trình làm cờ, băng đô và sticker cổ vũ trận chung kết U23 châu Á giữa đội U23 Việt Nam và đội U23 Uzbekistan nhằm gây quỹ hỗ trợ vé xe Tết dành tặng sinh viên khó khăn 2018.

Chương trình ý nghĩa này nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của hàng trăm cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia. Đặc biệt, ngay khi biết ý nghĩa của chương trình, đoàn Tổ chức phúc lợi xã hội Gasshoen, Nhật Bản đến làm việc tại trường đã có nghĩa cử đẹp khi tham gia gây quỹ cùng chương trình.

Để chương trình diễn an vui tươi, lành mạnh, an toàn, nhà trường cũng đã quán triệt đến cán bộ, giảng viên đảm bào tham các hoạt động cổ vũ an toàn, lành mạnh, không tham gia các hoạt động vi phạm an ninh trật tự, an toàn giao thông, không tổ chức uống rượu bia gây mất an toàn cho bản thân và mọi người.

Đại Thắng

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận