Trưng bày top 11 sản phẩm của cuộc thi “Tôi, Khởi Nghiệp 2017”.

“Tôi- Khởi- Nghiệp -2017”-2: Top 5+1 dự án được lọt vào vòng Chung kết của cuộc thi năm nay.“Tôi- Khởi- Nghiệp -2017”-2: Top 5+1 dự án được lọt vào vòng Chung kết của cuộc thi năm nay.

GD&TĐ -  Vượt qua hơn 82 dự án chất lượng gửi về cuộc thi “Tôi, Khởi Nghiệp 2017”, TOP 11 sản phẩm được chọn trưng bày vào tối ngày 28/11/2017 cho thấy rằng người trẻ đang ngày càng quan tâm, đầu tư vào lĩnh vực sáng tạo, khởi nghiệp.

Cuộc thi “Tôi, Khởi Nghiệp 2017” đã đi được nửa chặng đường và đang tiến rất gần đến những bước cuối cùng trong hành trình tìm ra “chú Sói” bản lĩnh nhất cuộc đấu năm nay. Nằm trong tiến trình cuộc thi và khuôn khổ của Vòng 3 - Chiến đấu, tại buổi trưng bày sản phẩm mẫu của TOP 11 dự án, các đội thi đã mang dự án của mình đến gần hơn với cộng đồng thông qua sản phẩm mẫu cũng như kế hoạch tài chính và marketing. TOP 5+1 nhận được sự đánh giá cao từ Ban giám khảo và sự yêu thích từ người tham dự sự kiện sẽ bước chân vào cuộc chiến mang tên vòng Chung kết.

Buổi trưng bày sản phẩm mẫu diễn ra dưới hình thức các gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm của TOP11 dự án, nhằm tạo không gian thoải mái cho việc tham quan và bàn luận về dự án giữa các đội thi và người tham dự.

Hội đồng Ban giám khảo của buổi trưng bày sản phẩm mẫu là những doanh nhân tài năng và uy tín trong cộng đồng khởi nghiệp:

Kết quả cuối cùng, Ban Giám khảo đã chọn ra TOP 5+1 bước vào vòng Chung kết của cuộc thi năm nay với các dự án: “Nông trại rau hữu cơ kết hợp trải nghiệm du lịch và giáo dục thực tế”- Đội SKY FARM; Dự án :Sản xuất và phân phối trà túi lọc mã đề”- Đội 4F - FOR FRESH; Dự án “MULTIGLASS - Kính thông minh cho người khuyết tật” - Đội VP9DN; Dự án “Nghiên cứu thị trường, cung cấp dịch vụ tư vấn “Customer Insight” cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ’ - Đội PEAK; Dự án “Tranh vảy cá” - Đội BVH và dự án “Sản xuất và phân phối sản phẩm NAPUFRE” - Bột huỳnh tinh nguyên chất - Đội THE SUN.

Vòng Chung kết của cuộc thi “Tôi, Khởi Nghiệp 2017” dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 06/12/2017 tại Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh với tổng giá trị giải thưởng lên đến 26 triệu đồng. Trong đó, Giải Quán quân sẽ nhận được phần thưởng 12 triệu đồng. Giải Nhì và giải Ba lần lượt nhận những phần thưởng trị giá 5 triệu đồng và 3 triệu đồng. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích mỗi giải trị giá 2 triệu đồng.

Cuộc thi “Tôi, Khởi Nghiệp 2017” do Hội Sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh, Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Câu lạc bộ Khởi nghiệp FIC trực thuộc Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh thực hiện với quy mô lớn và có sức ảnh hưởng trong cộng đồng sinh viên. Cuộc thi nhằm hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh, Ban Tổ chức cuộc thi “Tôi, Khởi Nghiệp 2017” mong muốn mang những ý tưởng khởi nghiệp đó đến gần hơn với các nhà đầu tư, từ đó góp phần phát triển cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam./.

Thanh Hải

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận