Trẻ

Trọn bộ ảnh đúng chuẩn gái Mông ở Sa Pa của 'hotgirl dân tộc'

18:35 08/09/2017
Trọn bộ ảnh đúng chuẩn gái Mông ở Sa Pa của 'hotgirl dân tộc'

Vài ngày nay, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau clip một cô gái xinh đẹp bán nón trong trang phục truyền thống của người vùng cao Sa Pa đồng ý nhận lời hỏi cưới từ anh chàng mua nón với giá…100.000 đồng.

Cô bạn đang khiến bao người 'rần rần' này được dân mạng nhanh chóng tìm ra là Phạm Linh Trang (sinh năm 1995, quê Tuyên Quang), đã tốt nghiệp Cao Đẳng Sư Phạm Mầm Non và đang đi dạy được một thời gian.

Sau tiết lộ đoạn clip này được ghi lại trong chuyến du lịch tại Sa Pa trong lúc cô đang trông hàng hộ cô em gái, Linh Trang khiến dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Hội anh chị em lại được thêm một lần nữa khẳng định câu 'chè Thái gái Tuyên' thật chẳng sai chút nào.

Không chỉ có clip gây sự ý, mới đây Linh Trang còn khoe thêm bộ hình mình thực hiện trong chính chuyến đi này. Bộ ảnh khiến ai bắt gặp lại một lần cũng yêu thêm cô nàng bởi vẻ đẹp vô cùng đáng yêu.

Linh Trang chia sẻ thêm, bộ hình này được cô chụp tại bản Tả Van. Sau chuyến đi, không chỉ được trò chuyện và tìm hiểu cuộc sống của người dân đồng bào dân tộc ở Sa Pa, Lào Cai mà Linh Trang còn hào hứng khoe cô được dinh về cả kho ảnh mình rất ưng ý.

'Hotgirl dân tộc' còn trêu đùa: 'Bây giờ mình bán mũ trên Sa Pa chắc là đắt hàng lắm ha. Mình sẽ trở thành bà trùm bán mũ, đứng ra thu mũ về bán và ngồi đan thêm bán cho khách nữa'.

Cùng ngắm nhìn thêm những khoảnh khắc vô cùng dễ thương của cô nàng này:

Theo Baodatviet.vn

Bình luận của bạn đọc