Triển lãm Giáo dục Hoa Kỳ tại TP Cần Thơ

Triển lãm Giáo dục Hoa Kỳ tại TP Cần Thơ

GD&TĐ - Chiều 4/10, Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP HCM tổ chức giới thiệu Triển lãm Du học Hoa Kỳ 2017 tại TP Cần Thơ.

Tham dự triển lãm có đại diện hơn 30 trường cao đẳng cộng đồng Hoa Kỳ để cung cấp thông tin và trả lời các câu hỏi liên quan đến chương trình đào tạo của các trường.

Triển lãm giới thiệu những lựa chọn đa dạng và nhiều cơ hội học tập tại Hoa Kỳ. Các viên chức Lãnh sự cũng có mặt để trà lời các câu hỏi về visa du học.

Chuỗi triển lãm năm nay còn bao gồm chương trình đố vui về các trường Đại học, Cao đẳng Hoa kỳ và giới thiệu các nguồn tài liệu học tiếng Anh cho người tham dự.

Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ cũng có các bàn thông tin giới thiệu về Trung tâm Hoa Kỳ và các Chương trình học bổng dành cho học sinh, sinh viên, học giả và chuyên gia Việt Nam của Chính phủ Hoa Kỳ.

Triển lãm giáo dục Hoa kỳ được tổ chức nhằm giúp cho học sinh, phụ huynh và các đối tượng khác quan tâm đến các cơ hội học tập tại Hoa Kỳ. Tạo cơ hội cho khách tham quan gặp gỡ trực tiếp với đại diện các trường cao đẳng được kiểm định của Hoa Kỳ.

Tạo điều kiện cho khách tham quan có được những lời khuyên và hướng dẫn về thủ tục xin visa trực tiếp từ Viên chức Lãnh sự. Thông báo đến khách tham quan về các dịch vụ tư vấn du học miễn phí tại Lãnh Sự Quán Hoa kỳ tại TP Hồ Chí Minh…

Quốc Ngữ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận