Trào lưu cover lắc lư theo nhạc gây sốt trên mạng

Các trai xinh, gái đẹp khắp châu Á, trong đó có Việt Nam thi nhau “lắc lư” theo nền nhạc ca khúc “Twerk it like Miley” khiến dân mạng mê mẩn.
Gần đây, trên mạng xuất hiện nhiều clip cover một phần của bài hát "Twerk it like Miley" của Brandon Beal kết hợp cùng nhà sản xuất Hedegaard và nam ca sĩ trẻ Christopher.
Thực chất, clip cover theo trào lưu này chỉ là hát nhép và lắc lư theo điệu nhạc. Điểm nhấn của các clip cover chính là vẻ đẹp trai, xinh gái của những người thực hiện.

Trào lưu cover "Twerk it like Miley" mở màn bằng đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh của 8 chàng đẹp trai ở châu Á hát nhép theo giai điệu bài “Twerk it like Miley”. Trong đó, 8 anh chàng điển trai, nụ cười tỏa nắng và body cực chuẩn vừa hát, vừa lắc lư theo điệu nhạc.

Những anh chàng đẹp trai hát nhép theo điệu nhạc tạo nên trào lưu mới trong giới trẻ
Những anh chàng đẹp trai hát nhép theo điệu nhạc tạo nên trào lưu mới trong giới trẻ

Các anh chàng điển trai thể hiện nhiều nét biểu cảm khác nhau, cộng với hiệu ứng góc quay đã trở thành cơn sốt trên mạng.

Theo trào lưu này, không chỉ có các chàng trai đẹp Việt Nam mà khắp châu Á đã cho ra đời nhiều bản cover clip “Twerk it like Miley”. Mỗi clip cover nhận được nhiều phản hồi khác nhau, có khen ngợi, thích thú và có cả “ném đá”.

Thậm chí, các bạn nữ cũng nhanh tay tung ra bản cover "Twerk it like Miley" của riêng mình. Dẫu vậy, dường như chỉ những bạn trẻ tự tin vào nhan sắc của mình mới thực hiện clip cover này.

Theo dantri.com.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận