Trao giải cuộc thi “Tôi yêu Trường tôi”

GD&TĐ - 15 tác phẩm xuất sắc nhất đã được Ban Tổ chức lựa chọn trao giải cho cuộc thi “Tôi yêu Trường tôi”. Cuộc thi là một trong những chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Hà Tĩnh, hướng tới 60 năm xây dựng và phát triển.

Sau gần 3 tháng phát động, từ 15/2/2017 - 26/4/2017 cuộc thi đã thu hút hơn 5.000 cán bộ, giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên đã và đang công tác tại Trường Đại học Hà Tĩnh tham gia với gần 100 tác phẩm dự thi ở các thể loại thơ, văn xuôi, hội họa, đồ họa, nhiếp ảnh, âm nhạc, phóng sự, clip.

Các tác phẩm dự thi có chủ đề, nội dung giới thiệu hình ảnh chung, nét đặc trưng và bản sắc riêng về Trường, Khoa, Lớp, Ngành đào tạo của sinh viên đang theo học. Giới thiệu về những kỷ niệm với thầy cô, bạn bè, các phong trào học tập, các hoạt động tình nguyện của các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm, Lớp, Khoa. Phát hiện, nêu gương những tập thể, cá nhân là nhân tố điển hình, tiêu biểu, gương người tốt, việc tốt trong các hoạt động của Trường, Khoa, Lớp. Các thông tin về công tác tuyển sinh của Trường Đại học Hà Tĩnh năm 2017 và các hoạt động thuộc phạm vi của nhà trường. Các tác phẩm dự thi mang tính sáng tạo cao với nhiều nội dung hấp dẫn và được đầu tư công phu, chất lượng.

Giải Nhất của cuộc thi đã được trao cho 3 tác phẩm Người vun trồng những ước mơ của tác giả Hồ Thúy Ngọc – Giảng viên Khoa Tiếng Việt; Về trường của tác giả Nguyễn Khánh - Giảng viên Khoa Sư phạm Tiểu học – Mầm non; Một thập kỷ đi lên của tập thể Khoa Kỹ thuật và Công nghệ. Ban Tổ chức cũng đã trao 5 giải Nhì, 4 giải Ba và 4 giải Khuyến khích cho các tác phẩm.

Hương Ly

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận