Tranh cãi buổi tiệc liên hoan mừng con đi du học

Tranh cãi buổi tiệc liên hoan mừng con đi du học

Bức ảnh chụp một bữa tiệc liên hoan mừng con đi du học được đăng tải trên mạng xã hội bất ngờ gây tranh cãi với nhiều phản ứng, ý kiến trái chiều, bị chỉ trích là "làm quá".

Du học từ trước đến nay vẫn luôn là con đường mà nhiều bạn trẻ mong ước khi được tiếp cận nền giáo dục hiện đại hơn, cuộc sống mới mẻ hơn. Còn đối với những ông bố bà mẹ, việc có con đi du học là niềm tự hào, hạnh phúc lớn lao.

Để ăn mừng niềm vui và chia sẻ sự tự hào này, một gia đình đã tổ chức một buổi liên hoan mừng con đi du học. Bức ảnh chụp bữa tiệc này được chia sẻ trên trang mạng xã hội đã gây ra nhiều tranh cãi, phản ứng trái chiều.

Cụ thể, nhiều người đã chỉ trích gay gắt bữa tiệc này là khoe khoang, thích chơi trội, “làm quá” thậm chí còn có những giả thiết vô cùng kỳ cục nhwL “Du học sinh xuất khẩu lao động thì có gì đáng để mở tiệc”. 

Chưa hết, cư dân mạng còn săm soi, bắt lỗi ở tấm bảng viết sai tên nước Singapore thành Sigapore.

“Ôi nhìn chữ “Sigapore” là hiểu rồi”

“Sigapore là nước nào vậy? Các tiểu vương quốc Châu Phi hả?”

Bên cạnh những bình luận chỉ trích, nhiều người bày tỏ ý kiến phản bác về những suy xét vô lý kia.

“Đây là buổi liên hoan ăn mừng, kỷ niệm của gia đình nhà người ta, mấy người sân si gì vậy! Mà kể cả con nhà người ta đi bằng tiền nhà nước hay tiền túi thì cũng có ảnh hưởng đến ai?”.

“Bình thường lúc đỗ đại học hay gì thì cũng vẫn tổ chức ăn uống mời họ hàng làng xóm sang chung vui đấy thôi. Sao liên hoan mừng con đi du học lại bị chửi te tua vậy! Bớt suy tính vô lý đi chứ!”.

Theo Saostar.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận