Trải nghiệm thú vị tại Axon Active của SV Greenwich Cần Thơ

SV năm 2 ngành CNTT Đại học Greenwich (Việt Nam) - cơ sở Cần Thơ trong chuyến tham quanSV năm 2 ngành CNTT Đại học Greenwich (Việt Nam) - cơ sở Cần Thơ trong chuyến tham quan

GD&TĐ - Sinh viên năm 2 ngành Công nghệ thông tin Đại học Greenwich (Việt Nam) - cơ sở Cần Thơ vừa có chuyến tham quan Axon Active (Công ty Phần mềm của Thụy Sỹ).

Axon Active - Công ty chuyên phát triển phần mềm trong lĩnh vực doanh nghiệp, giáo dục và tài chính cho nước ngoài: Thụy Sỹ, Đức, Pháp, Mỹ, Nhật...

Công ty này đã có mặt tại Việt Nam, chuyên phát triển nhiều phần mềm trong lĩnh vực doanh nghiệp, giáo dục và tài chính với những ngôn ngữ lập trình phổ biến như: Java, PHP, .Net, iOs, Android…

 SV trao đổi cùng đại diện Công ty Axon Active

Công ty có các khách hàng đến từ thị trường Châu Âu như Thụy Sĩ, Đức, Pháp và thị trường Mỹ. Trong tương lai, Axon Active Vietnam sẽ mở rộng qui mô nhằm thu hút nhiều khách hàng hơn và qui tụ nhiều lập trình viên có trình độ kĩ thuật cao để cùng công ty tạo nên bước phát triển mạnh trong lĩnh vực phát triển phần mềm tại Việt Nam.

Đại học Greenwich (Việt Nam) - cơ sở Cần Thơ thường xuyên dành cho những sinh viên năng động, có trình độ tiếng Anh tốt đi nước ngoài để trải nghiệm, học tập, giao lưu cùng sinh viên quốc tế. Mỗi chuyến đi nhà trường mong muốn sinh viên ĐH Greenwich (Việt Nam) sẽ mang văn hóa, kiến thức để giao lưu cùng bạn bè nước ngoài. Qua đó các em còn học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ ngoại ngữ; quan trọng nhất là trang bị kỹ năng mềm để có đủ bản lĩnh khi làm việc trong môi trường toàn cầu.

SV năm 2 ngành CNTT Đại học Greenwich (Việt Nam) - cơ sở Cần Thơ hào hứng tham quan 

“Sau khi theo học tại ĐH Greenwich (Việt Nam), sinh viên sẽ có bằng cử nhân do Trường ĐH Greenwich tại Anh quốc cấp. Bằng cấp này tương đương hoàn toàn với một du học sinh tại Anh - không những có giá trị ở Việt Nam, Anh quốc mà còn được chào đón ở hầu hết các nước trên thế giới.

Tốt nghiệp ĐH Greenwich, sinh viên có nhiều sự chọn lựa học tiếp lên thạc sĩ, tiến sĩ ở trong và ngoài nước mà không phải qua giai đoạn học chuyển đổi lại ở các nước tiên tiến”, ông Nguyễn Thành Luân - Trưởng Ban Tuyển sinh Trường ĐH Greenwich (Việt Nam) - cơ sở Cần Thơ, cho hay.

Quốc Ngữ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận