Trải nghiệm kỳ thú khám phá khoa học

Trải nghiệm kỳ thú khám phá khoa học

GD&TĐ - Vào  ngày 11/11/2018, tại Nhà thiếu nhi Quận 10, TP.HCM, iSMART Education sẽ hợp tác với dự án Vòm Tri thức - Wonder Dome tổ chức chương trình “Cùng NAO khám phá khoa học - Trải nghiệm vòm phim tiếng Anh 360 độ”.

Chương trình là cơ hội dành cho các em học sinh từ 6 - 10 tuổi trải nghiệm công nghệ, khám phá tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học, hoàn toàn miễn phí. 

Ban tổ chức sẽ chọn 200 học sinh có đăng ký sớm nhất, trước ngày 3/11 (link đăng ký: http://bit.ly/cungNAOkhamphakhoahoc) tham gia vào 8 lớp học để trải nghiệm dự án, hoàn thiện bài thu hoạch và nhận chứng chỉ từ chương trình.

Những học sinh tham gia bài thu hoạch hậu sự kiện sẽ có cơ hội nhận 50% lệ phí thi chứng chỉ phổ thông quốc tế Edexcel từ iSMART Education – Đối tác khảo thí chính thức của Hội đồng khảo thí quốc gia và tổ chức giáo dục lớn nhất Anh Quốc – Edexcel. Hai bài thu hoạch có chất lượng tốt nhất sẽ được iSMART tài trợ hoàn toàn lệ phí thi Edexcel 2019.

Dưới sự hướng dẫn của robot NAO – top 10 robot giáo dục thông minh nhất thế giới, các em học sinh sẽ tìm hiểu các từ vựng và khái niệm về Hệ Mặt Trời, Trái Đất cũng như lịch sử hình thành và thay đổi của nó, các định nghĩavề hóa thạch, sinh vật sống, bốn dạng thể của nước, vòng tuần hoàn nước trong tự nhiên cũng như lý do tại sao và làm cách nào để bảo vệ môi trường…

Đặc biệt, các em học sinh sẽ được “du hành” xuyên thời gian và không gian để cùng “Biệt đội dải Ngân hà Zula Patrol” tìm về hình dáng sơ khai của Trái Đất, đo lường thời gian phân hủy các loại rác thải, nâng cao ý thức của bản thân và cộng đồng về bảo vệ môi trường, chống xả thải gây ô nhiễm… trong một bộ phim khoa học bằng tiếng Anh mang tên “Trái Đất bao nhiêu tuổi?”…

Ông Trương Minh Châu, Giám đốc Đào tạo chương trình học tiếng Anh qua Toán và Khoa học iSMART cho rằng, dự án sẽ mang lại những giá trị gia tăng về tri thức và kỹ năng cho các em học sinh ở độ tuổi tiểu học – giai đoạn “vàng” để xây dựng nền tảng ngoại ngữ vững chắc và phát triển tư duy khoa học.

iSMART là chương trình học tiếng Anh qua Toán và Khoa học, sử dụng bài giảng số hiện đang được triển khai tại nhiều trường tiểu học và trung học trên khắp cả nước, trải dài từ Hà Nội, Phú Thọ, Lào Cai, Nha Trang đến Đak Lak, Đồng Tháp, TP.HCM, Long An, Cần Thơ, Sóc Trăng… 

Giáo trình kết hợp chương trình của Bộ GD&ĐT với các giáo trình quốc tế (Cambridge, IGCSE…) được thiết kế liên thông và xuyên suốt từ bậc mầm non đến bậc THPT. Chương trình ứng dụng bài giảng số hiện đại và tài nguyên học tập đồng bộ trên toàn thế giới, hướng đến nâng chuẩn tiếng Anh cho học sinh Việt trong tầm nhìn sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai ở Việt Nam. 

iSMART Education là đối tác khảo thí chính thức của Edexcel – Hội đồng Khảo thí Quốc gia và Tổ chức Giáo dục lớn nhất Anh Quốc, đã và đang vận hành Kỳ thi chứng chỉ phổ thông quốc tế Edexcel từ năm 2016. Mới đây iSMART Educationđã ký thỏa thuận hợp tác với Đại học Missouri (Hoa Kỳ) chính thức triển khailuyện thi bằng tú tài trung học Hoa Kỳ tại Việt Nam, nằm trong nỗ lực mang đến những chương trình, giải pháp giáo dục đẳng cấp quốc tế, phù hợp với người Việt.

Website: www.ismart.edu.vn

Facebook: www.fb.com/ismart.teachers

Hotline: 0932 456 913 (HN) | 0901 456 913 (HCM)

PV

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận