Trải nghiệm các ngành học sáng tạo với 12 lớp học thử cho học sinh THPT

12 lớp học thử luôn thu hút rất đông các học sinh THPT12 lớp học thử luôn thu hút rất đông các học sinh THPT

GD&TĐ - Đến hẹn lại lên, tháng 11 hàng năm, Trường ĐH RMIT tổ chức sự kiện Trải nghiệm các ngành Sáng tạo lớn nhất trong năm. 

Truyền thông - Quảng cáo là một trong những ngành học sáng tạo “nóng” nhất hiện nay, bên cạnh đó Thiết kế ứng dụng sáng tạo, Quản lý kinh doanh thời trang cũng được các bạn trẻ săn đón. 

Trăm nghe trăm thấy không bằng... một lần học thử, đây cũng là cơ hội tuyệt vời để các học sinh rủ bạn bè tới sự kiện sáng tạo lớn nhất năm này và trải nghiệm 12 lớp học thử cùng chuyên gia quốc tế.

Triển lãm sáng tạo NEXUS 2018 sẽ khai mạc cùng ngày 11/11/2018

Các lớp học thử được các giảng viên RMIT dày công biên soạn trong nhiều tháng dành riêng cho các học sinh cấp THPT hứa hẹn sẽ rất thực tế, thú vị và còn còn nhiều phần quà tặng cho các đội thắng cuộc.  

12 lớp học thử gồm: Luyện trí sáng tạo, Sức hút thương hiệu, Bí kíp làm phim, Sức mạnh mạng xã hội, Thiết kế sáng tạo, Nhập môn ký họa, Thử tài ghép ảnh, Cảm hứng thời trang, Marketing trong thời trang, Khám phá nước Nhật, Nghề nào cho bạn và Tiếng Anh trên sao Hỏa.

Sự kiện Ngày trải nghiệm diễn ra lúc 8h sáng Chủ nhật, ngày 11/11 tới tại cơ sở Hà Nộicũng là ngày khai mạc Triển lãm sáng tạo NEXUS 2018, nơi các sản phẩm sáng tạo xuất sắc nhất của sinh viên các ngành Truyền thông Chuyên nghiệp, Thời trang, Làm phim và video, Truyền thông số sẽ được trưng bầy từ ngày 11 - 16/11.

Theo Đại học RMIT Việt Nam

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận