Trại hè The Incredible Camp – khai phá tiềm năng trẻ nhỏ

Trại hè The Incredible Camp – khai phá tiềm năng trẻ nhỏ

GD&TĐ - Trong dịp nghỉ hè này, học sinh Hà Nội có cơ hội trải nghiệm những hoạt động ngoại khóa lí thú và bổ ích. Sau mùa 1 thành công, trại hè Scribbles’ Camp mùa 2 đã trở lại với cái tên Thương vụ siêu phàm, hứa hẹn sẽ là sân chơi đong đầy niềm vui và ý nghĩa với các em nhỏ.
Scribbles là một dự án được thành lập bởi các học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ với mục đích đồng hành cùng các em nhỏ trên những chặng đường của các em.

Ra đời vào năm 2015 với bước đệm là tiền dự án Corazon, Scribbles đã trải qua ba năm hoạt động với những chủ đề hấp dẫn như nghệ thuật, lịch sử, văn hóa truyền thống vô cùng hấp dẫn 

Với những buổi bán bánh thiện nguyện, gây quỹ dọc phố đi bộ, chuỗi giao lưu dạy vẽ với các em nhỏ khoa nhi bênh viện Việt Đức, các buổi vui chơi với các em nhỏ tự kỉ ở hai trung tâm lớn nội thành Hà Nội và đặc sắc nhất là trại hè “Scribbles’ Camp: The Return Ticket – Vé Khứ Hồi” và hội chợ “Về Nhà Ăn Tết 2018”, Scribbles đã cho thấy tiềm năng phát triển như một dự án tiên phong trong các đóng góp cho các giá trị cộng đồng và xã hội.

Đến năm hoạt động thứ tư với chủ đề “Khai phá tiềm năng”, dự án sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời qua sự kiện trại hè “Scribbles’ Camp: The Incredible: Thương Vụ Siêu Phàm”.

Ban Tổ Chức kỳ vọng The Incredible Camp: Thương Vụ Siêu Phàm sẽ trở thành nguồn cảm hứng để các em khai phá và phát triển trọn vẹn những tiềm năng còn ẩn giấu của bản thân.

Sự kiện diễn ra từ 8h00 đến 16h30 các ngày 18/07/2018 đến 22/07/2018. Địa điểm tại Trường Phổ thông liên cấp Everest, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội. Đối tượng là các em nhỏ trong độ tuổi từ 8-13 tuổi (sinh năm 2005 đến 2010)

Lê Trí Nghĩa

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận